iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/2/2016, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh bỏ thi The Remix

Nữ ca sĩ tiết lộ lý do dừng tham dự chương trình vì sức khỏe không bảo đảm, khó có thể tiếp tục tập luyện với cường độ cao theo các liveshow.

Trong các thí sinh The Remix mùa thứ hai năm nay, Hoàng Thùy Linh được đánh giá là nhân tố tiềm năng cho ngôi vị cao nhất với những màn biểu diễn bùng nổ, sự biến hóa liên tục qua từng phần thi. Nữ ca sĩ từng xin không tham gia biểu diễn mà chỉ đến xem với tư cách khán giả vì bị cúm siêu vi trong chương trình ngày 21/2.

hoang-thuy-linh-bo-thi-the-remix

Hoàng Thùy Linh khá mệt mỏi khi đến xem The Remix tuần trước.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh lên tiếng cho biết, sẽ chính thức dừng tham gia cuộc thi này vì sức khỏe không cho phép. Trong phát ngôn gửi đến báo chí, nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao.

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia. Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này."

hoang-thuy-linh-bo-thi-the-remix-1

Hoàng Thùy Linh luôn gây ấn tượng vì những màn biểu diễn bùng nổ.

Hoàng Thùy Linh cho biết, quyết định này là ngoài ý muốn và cô cùng đồng đội là biên đạo Minh Thu, producer Dương 3D mong nhận được sự thông cảm của khán giả.

Việc dừng chơi The Remix là một điều đáng tiếc với cả Hoàng Thùy Linh và khán giả theo dõi chương trình. Trong 6 liveshow vừa qua, nữ ca sĩ để lại nhiều ấn tượng với những màn biểu diễn đầu tư công phu. 

Ban tổ chức The Remix công bố, dựa vào điều khoản tình trạng sức khỏe của ca sĩ không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi (Điều 6 - Hợp đồng hợp tác giữa các sĩ và Ban tổ chức); dựa vào thư của Hoàng Thùy Linh và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe do chính nữ ca sĩ cung cấp, Ban tổ chức quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh ngừng tham gia cuộc thi tại thời điểm này.

Sau quyết định của Hoàng Thùy Linh, không ít khán giả liên tưởng trường hợp của cô với Sơn Tùng năm ngoái. Ở The Remix 2015, Sơn Tùng cũng được đánh giá là nhân tố triển vọng, tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên anh xin dừng giữa chừng của cuộc thi.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top