iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/10/2014, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Harry Lu mặt baby vẫn vào vai giang hồ

Chủ đề: Phim nào đang hot?73

Hot boy Đài Loan với gương mặt thư sinh bất ngờ vào vai giang hồ teen trong bộ phim sắp ra mắt.

harry-lu-vao-vai-giang-ho-5-5430-1413193

Chính thức ra mắt vào ngày 31/10 nhưng với những thông tin bên lề hấp dẫn, bộ phim Hương Ga nhanh chóng nhận được sự chú ý của các mọt phim. Ngoài vai diễn "bà trùm" của Trương Ngọc Ánh, tác phẩm này còn hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của Trang Khàn và Harry Lu, trong vai những đàn em đắc lực của Hương Ga - nhân vật lừng danh chốn giang hồ.

Hot boy Đài Loan với gương mặt thư sinh Harry Lu vào vai Châu điên - cánh tay phải đắc lực của bà trùm Hương Ga. Trong đám đàn em của Hương Ga, Châu nổi bật lên bởi vẻ đẹp trai kiểu thư sinh rất khó tả. Nếu không dán mác giang hồ, ít ai nghĩ với một gương mặt hiền lành, ngoan như thế nhưng Châu lại là một tay giang hồ rất lạnh lùng và khá nguy hiểm. Và cũng chính vì ngoại hình rất đặc biệt này mà một số khán giả yêu thích phim đã gọi vui nhân vật này là... giang hồ teen của đất Cảng.

Hot boy Đài Loan Harry Lu vào vai Châu điên - cánh tay trái đắc lực của bà trùm Hương Ga. Trong đám đàn em của Hương Ga, Châu nổi bật lên bởi vẻ đẹp trai kiểu thư sinh rất khó tả. Nếu không “dán mác” giang hồ, ít ai nghĩ với một gương mặt hiền lành, ngoan như thế nhưng Châu lại là một tay giang hồ rất lạnh lùng và khá nguy hiểm. 

harry-lu-vao-vai-giang-ho-3-6637-1413193

Anh chàng giang hồ teen này là đối tượng truy nã đặc biệt với đủ tội danh khủng khiếp như đồng phạm giết người, buôn lậu.

harry-lu-vao-vai-giang-ho-2-7204-1413193

Để hoàn thành vai diễn, Harry Lu phải tập thể lực để hoàn thành những pha hành động khó.

Nếu như Châu điên là cánh tay trái của Hương Ga, thì Mỹ chột lại là cánh tay phải, đàn em thân cận nhất của bà trùm đất Cảng. Gần như là một bản sao khá hoàn chỉnh của Hương Ga, Mỹ Chột chỉ kém Hương Ga ở nhan sắc và một chút mưu trí sắc sảo. Còn lại, xét về độ liều lĩnh, độ chịu chơi và cả độ ngoan cố, Mỹ Chột đều  ngang ngửa đàn chị.

Nếu như Châu điên là cánh tay trái của Hương Ga, thì Mỹ chột lại là cánh tay phải, đàn em thân cận nhất của bà trùm đất Cảng. Gần như là một bản sao khá hoàn chỉnh của Hương Ga, Mỹ Chột chỉ kém Hương Ga ở nhan sắc và một chút mưu trí sắc sảo. Còn lại, xét về độ liều lĩnh, độ chịu chơi và cả độ ngoan cố, Mỹ Chột đều ngang ngửa đàn chị.

harry-lu-vao-vai-giang-ho-7-5535-1413193

Tạo hình ngầu dữ dội của Trang Khàn trong phim đủ khiến khán giả "nhìn là rét".

harry-lu-vao-vai-giang-ho-6-3265-1413193

Gắn bó với Hương Ga từ khi cả hai còn làm buôn bán nhỏ lẻ, Mỹ chột trở thành người thân khó thiếu của bà trùm. Cô xem Hương Ga như người chị cả và sẵn sàng hy sinh vì "đại tỷ".

My-Chot-Huong-Ga-2133-1413193653.jpg

Những nhân vật với những hoàn cảnh khác nhau, cùng gắn bó bằng thứ tình cảm sâu sắc để có thể sinh tồn nơi đất Cảng mang đến cho bộ phim ý nghĩa nhân văn đầy cảm động. Hương Ga sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/10 tới.

 
 

 Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top