iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/8/2014, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Giải mã mê cung' - đối thủ mới của 'The Hunger Games'

Chủ đề: Phim nào đang hot?73

Cuộc phiêu lưu trong bộ phim sắp ra mắt này hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém các tác phẩm nổi tiếng cùng đề tài.

Những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách luôn có sức hút mạnh mẽ với khán giả điện ảnh, nhất là những người trẻ tuổi. The Maze Runner (Giải mã mê cung) của đạo diễn Wes Ball được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jame Dashner hứa hẹn là một tác phẩm như thế.

the-maze-runner-featured-7431-1408766413

Nhân vật chính của phim là Thomas - một chàng trai kiên nghị, cứng cỏi.

Bộ phim kể về chuyến hành trình của Thomas khi cậu bị một thế lực bí ẩn đẩy đến mảnh đất Glade, nơi được bao quanh bởi bốn bức tường đồ sộ, kiên cố. Lối thoát duy nhất là đường dẫn vào một mê cung kỳ lạ với cấu trúc luôn thay đổi khi đêm xuống cùng những sinh vật ghê rợn luôn sẵn sàng giết chết bất kỳ ai kẹt lại giữa mê cung. Bị cầm tù giữa mê cung rộng lớn không lối thoát cùng với Thomas là khoảng vài chục chàng trai. Tất cả đều không hề có ký ức gì về cuộc sống bên ngoài Glade và cũng không biết vì sao mình lại bị mang đến đây. 

Cứ khoảng 30 ngày, một chàng trai khác lại được gửi đến từ chiếc thang máy. Đó là điều mà họ đã dần quen. Cho đến một ngày, tất cả đều bất ngờ khi từ trong thang máy xuất hiện một cô gái tên là Teresa - cô gái đầu tiên đến Glade. Mỗi cư dân Glade đều có một vai trò nhất định, sự xuất hiện của Thomas và Teresa là một sự thay đổi, một bước chuyển mới trong cuộc chơi đầy nguy hiểm và chết chóc ở trong mê cung bí ẩn này.

the-maze-runner04-7464-1408766413.jpg

Cuộc phiêu lưu trong Giải mã mê cung đầy nguy hiểm và chết chóc.

Từng được so sánh như là sự kết hợp giữa Lord of the Flies, The Hunger Games và series truyền hình nổi tiếng Lost, Giải mã mê cung hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị với một câu chuyện phiêu lưu hoàn toàn khác, nói về sự hy vọng và niềm tin vào những tiềm năng của con người. 

Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/9. 

 
 
Trích đoạn: Gặp gỡ các cư dân Glade.
 
 
Phỏng vấn nhà văn Jame Dashner và tiết lộ hậu trường sản xuất bộ phim.

 Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top