iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/3/2016, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn nam phụ hot không kém Song Joong Ki của 'Hậu duệ mặt trời'

Bên cạnh nam chính Song Joong Ki, bộ phim hot xứ Hàn còn hấp dẫn khán giả nữ nhờ 6 gương mặt bác sĩ, quân nhân điển trai khác.

1. Cho Tae Kwan - Daniel Spencer

Nam diễn viên Cho Tae Kwan, sinh năm 1986, tên gọi khác là Jasper Cho, đảm  nhận vai chàng bác sĩ Daniel Spencer tài giỏi, đẹp trai, cao ráo, tốt bụng, có xuất  thân giàu có và vui tính.

Nam diễn viên Cho Tae Kwan, sinh năm 1986, tên gọi khác là Jasper Cho, đảm nhận vai chàng bác sĩ Daniel Spencer tài giỏi, đẹp trai, cao ráo, tốt bụng, có xuất thân giàu có và vui tính.

Trong phim, nhân vật của anh được ví như "sứ giả tình yêu" cho cặp Song Joong  Ki - Song Hye Kyo. Ánh nhìn lôi cuốn và câu nói "Thứ duy nhất mà tôi không sửa  chữa được là trái tim của phụ nữ" khiến "bác sĩ" Cho Tae Kwan thành công đốn  gục trái tim bao khán giả nữ.

Trong phim, nhân vật của anh được ví như "sứ giả tình yêu" cho cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Ánh nhìn lôi cuốn và câu nói "Thứ duy nhất mà tôi không sửa chữa được là trái tim của phụ nữ" khiến "bác sĩ" Cho Tae Kwan thành công đốn gục trái tim bao khán giả nữ.

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm truyền hình đầu tiên Cho Tae Kwa tham gia. Trước đó,  anh chủ yếu làm người mẫu ảnh nhờ ngoại hình 1m81. Cho Tae Kwan từng thể hiện  khả năng ca hát trong chương trình Super Star K6, biết chơi bass, guitar, piano và  có khả năng nói lưu loát tiếng Hàn, tiếng Anh.

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm truyền hình đầu tiên Cho Tae Kwa tham gia. Trước đó, anh chủ yếu làm người mẫu ảnh nhờ ngoại hình 1m81. Cho Tae Kwan từng thể hiện khả năng ca hát trong chương trình Super Star K6, biết chơi bass, guitar, piano và có khả năng nói lưu loát tiếng Hàn, tiếng Anh.

dan-nam-phu-hot-khong-kem-song-joong-ki-cua-hau-due-mat-troi-3

Ánh mắt và nụ cười ngọt "đốn tim" fan nữ của Jasper Cho.

2. Jin Goo - Seo Da Young

Jin Goo, sinh năm 1980, nổi lên như diều gặp gió sau vai đội phó Seo Dae Young có  ngoại hình lạnh lùng, gai góc. Mối tình trắc trở của anh với sĩ quan Yoon Myung  Joo (Kim Ji Won) cũng được chú ý không kém cặp chính.

Jin Goo, sinh năm 1980, nổi lên như diều gặp gió sau vai đội phó Seo Dae Young có ngoại hình lạnh lùng, gai góc. Mối tình trắc trở của anh với sĩ quan Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cũng được chú ý không kém cặp chính.

Jin Goo bắt đầu nghiệp diễn với All In (2003), đóng nam chính Kim In Ha thời niên  thiếu. Tuy đã tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và giành được một số giải  thưởng diễn xuất nhưng anh vẫn chưa được đám đông khán giả biết đến. Hậu duệ  mặt trời là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Jin Goo.

Jin Goo bắt đầu nghiệp diễn với All In (2003), đóng nam chính Kim In Ha thời niên thiếu. Tuy đã tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và giành được một số giải thưởng diễn xuất nhưng anh vẫn chưa được đám đông khán giả biết đến. Hậu duệ mặt trời là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Jin Goo.

Jin Goo chia sẻ: "Dường như tôi đang có một cơ hội khác để khởi đầu hoàn toàn  mới". Sau 14 năm theo nghiệp diễn, lần đầu tiên anh nhận được phản hồi lớn như  vậy từ khán giả. Tài khoản Instagram của Jin Goo mới lập đã thu hút hơn 400.000  người theo dõi, thể hiện độ hot nhanh vượt bậc sau Hậu duệ mặt trời.

Jin Goo chia sẻ: "Dường như tôi đang có một cơ hội khác để khởi đầu hoàn toàn mới". Sau 14 năm theo nghiệp diễn, lần đầu tiên anh nhận được phản hồi lớn như vậy từ khán giả. Tài khoản Instagram của Jin Goo mới lập đã thu hút hơn 400.000 người theo dõi, thể hiện độ hot nhanh vượt bậc sau Hậu duệ mặt trời.

Jin Goo đã kết hôn năm 2014 với người vợ không ở trong làng giải trí và đã lên  chức bố. Anh được bạn diễn Kim Ji Won khen ngợi là người đàn ông mẫu mực,  thường khoe vợ trên phim trường.

Jin Goo đã kết hôn năm 2014 với người vợ không ở trong làng giải trí và đã lên chức bố. Anh được bạn diễn Kim Ji Won khen ngợi là người đàn ông mẫu mực, thường khoe vợ trên phim trường.

3. Kim Min Suk - Kim Ki Bum

"Binh nhất" Kim Min Suk, sinh năm 1990 nhưng có khuôn mặt trẻ con như mới  chớm 20. Trong phim, Min Suk đóng vai Kim Ki Bum, một tên lưu manh trộm cắp  được cặp đôi sĩ quan điển trai Yoo Shi Jin - Seo Dae Young cứu giúp và cảm hóa,  gia nhập hàng ngũ quân nhân. Anh chàng cũng chính là người "se duyên" cho Shi  Jin và Mo Yeon.

"Binh nhất" Kim Min Suk, sinh năm 1990 nhưng có khuôn mặt trẻ con như mới chớm 20. Trong phim, Min Suk đóng vai Kim Ki Bum, một tên lưu manh trộm cắp được cặp đôi sĩ quan điển trai Yoo Shi Jin - Seo Dae Young cứu giúp và cảm hóa, gia nhập hàng ngũ quân nhân. Anh chàng cũng chính là người "se duyên" cho Shi Jin và Mo Yeon.

Kim Min Suk mặc quân phục tuy không có khí thế oai phong như các đàn anh  nhưng mang lại cảm giác như cậu em trai nhỏ ngốc nghếch đáng yêu, khơi dậy "tình  thương" từ các khán giả nữ.

Kim Min Suk mặc quân phục tuy không có khí thế oai phong như các đàn anh nhưng mang lại cảm giác như cậu em trai nhỏ ngốc nghếch đáng yêu, khơi dậy "tình thương" từ các khán giả nữ.

Kim Min Suk cùng thuộc công ty giải trí Woolim với nhóm Infinit, Lovelyz. Anh  từng đóng Who are you: School 2015, Hi! school - Love on, Shut up flower  boyband, Imaginary cat.

Kim Min Suk cùng thuộc công ty giải trí Woolim với nhóm Infinit, Lovelyz. Anh từng đóng Who are you: School 2015, Hi! school - Love on, Shut up flower boyband, Imaginary cat.

Trông nhỏ con nhưng Min Suk cũng có body 6 múi chẳng thua kém ai.

Trông nhỏ con nhưng Min Suk (giữa) cũng có body 6 múi săn chắc chẳng thua kém ai.

Xem tiếp

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top