iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/1/2016, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cửu Vương 'Thái tử phi thăng chức ký' nhận giải 'Người yêu dự bị chua nhất'

Trương Thiên Ái cầm cúp tượng David nhận giải 'Nam tính nhất năm', Vu Mông Lung nhận bình dấm chua trong sự kiện ăn mừng rating kỷ lục của bộ phim 'hài bựa' hot nhất mạng.

cuu-vuong-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-nhan-giai-nguoi-yeu-du-bi-chua-nhat

Tối 27/1, đoàn phim Thái tử phi thăng chức ký tổ chức tiệc mừng bộ phim vượt 2,6 tỷ lượt xem trên mạng, đồng thời trao tặng các giải thưởng hài hước cho dàn diễn viên.

"Thái tử phi" Trương Thiên Ái nhận giải "Nam tính nhất năm". Cô chia sẻ mình   không dám xem kết thúc trên mạng vì biết chắc sẽ khóc.

"Thái tử phi" Trương Thiên Ái cầm tượng David nhận giải "Nam tính nhất năm". Cô chia sẻ mình không dám xem kết thúc phim trên mạng vì biết chắc sẽ khóc.

"Thái tử" Thịnh Nhất Luân nhận giải "Người đàn ông mặt lạnh có trái tim ấm áp".

"Thái tử" Thịnh Nhất Luân nhận giải "Người đàn ông mặt lạnh có trái tim ấm áp".

"Cửu Vương" Vu Mông Lung nhận giải "Người yêu dự bị chua nhất" với phần   thưởng là bình dấm chua cho anh chàng mang về thưởng thức thay trà.

"Cửu Vương" Vu Mông Lung nhận giải "Người yêu dự bị chua nhất" với phần thưởng là bình dấm chua cho anh chàng mang về thưởng thức thay trà.

"Dương Nghiêm" Quách Tuấn Thần nhận giải "Trọng tình nghĩa nhất" bởi tình cảm   sâu đậm dành cho Cửu Vương.

"Dương Nghiêm" Quách Tuấn Thần nhận giải "Trọng tình nghĩa nhất" bởi tình cảm sâu đậm dành cho Cửu ca.

"Lục Li" Hải Linh và "Triệu Vương" Giang Kỳ Lâm được trao tặng giải "Cặp xứng   đôi nhất" với phần thưởng là một quả sầu riêng và ly trà xuân. Cô nàng Lục Li chia   sẻ mình mới là người hạnh phúc nhất phim vì bên cạnh có Triệu Vương, Cường   công công và cả Bồng ca.

"Lục Li" Hải Linh và "Triệu Vương" Giang Kỳ Lâm được trao tặng giải "Cặp xứng đôi nhất" với phần thưởng là một quả sầu riêng và ly trà xuân. Cô nàng Lục Li chia sẻ mình mới là người hạnh phúc nhất phim vì bên cạnh có Triệu Vương, Cường công công và cả Bồng ca.

"Cường công công" Bành Dục Sướng nhận giải "Tình yêu thầm bi thảm nhất trong   lịch sử" cho mối tình với Lục Li.

"Cường công công" Bành Dục Sướng nhận giải "Tình yêu thầm bi thảm nhất trong lịch sử" cho mối tình với Lục Li. Anh chàng được tặng khung ảnh của "người tình trong mộng".

Ba nàng phi tần chuyên cắn hạt dưa buôn chuyện là "Vương Chiêu Huân" Trịnh Thư   Hoàn, "Trần Lương Đệ" Trình Tiểu Tấn và "Hoàng Lương Viện" Địch Nghệ Thư   cùng nhận giải "Hậu cung hòa bình nhất trong lịch sử".

Ba nàng phi tần chuyên cắn hạt dưa buôn chuyện là "Vương Chiêu Huân" Trịnh Thư Hoàn, "Trần Lương Đệ" Trình Tiểu Tấn và "Hoàng Lương Viện" Địch Nghệ Thư cùng nhận giải "Hậu cung hòa bình nhất trong lịch sử".

cuu-vuong-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-nhan-giai-nguoi-yeu-du-bi-chua-nhat-8

Trương Thiên Ái xinh đẹp trên thảm đỏ. Sau Thái tử phi thăng chức ký, Thiên Ái hút hơn 3 triệu fan trên Weibo và đang đóng phim mới Bạn của tôi, cô Trần Bạch Lộ.

cuu-vuong-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-nhan-giai-nguoi-yeu-du-bi-chua-nhat-9

Cô nàng tranh thủ "sàm sỡ" phi tần có cặp chân đẹp nhất Trình Tiểu Tấn trong hậu trường.

cuu-vuong-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-nhan-giai-nguoi-yeu-du-bi-chua-nhat-10

Đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát cầm đạo cụ thổi gió.

cuu-vuong-thai-tu-phi-thang-chuc-ky-nhan-giai-nguoi-yeu-du-bi-chua-nhat-11

Nhà sản xuất - diễn viên Cam Vi tiết lộ phim đang quay kết thúc thứ ba, dự kiến phát sóng ngày 14/2, phiên bản điện ảnh cũng sắp được tiến hành. Tuần trước, Thái tử phi thăng chức ký bị yêu cầu gỡ bỏ vì thiếu lành mạnh nhưng đã được phát sóng lại trên LeTV ngày 27/1 sau khi được chỉnh sửa.

Tuệ Anh

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top