iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/4/2015, 21:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Dân kiệt sức phải truyền nước biển trước khi lên sân khấu

Chủ đề: Chi Dân13

Nam ca sĩ hoàn toàn kiệt sức phải truyền nước biển ngay trong hậu trường mới có thể tiếp tục quay hình cho đêm thi thứ 3 của 'Sao là sao'.

Trước khi bắt đầu đêm thi thứ 3 chương trình Sao là Sao, Chi Dân bất ngờ bị mệt và phải truyền nước biển để lấy sức quay hình tiết mục biểu diễn của mình. Với lịch trình dày đặt và thường xuyên phải chạy show tỉnh, Chi Dân gần như kiệt sức trong đêm thi thứ 3. Sau khi truyền nước biển, nam ca sĩ tươi tỉnh hơn rất nhiều và còn bày trò tạo dáng bá đạo cùng các thí sinh khác.

Trước khi bắt đầu đêm thi thứ 3 chương trình Sao là Sao, Chi Dân bất ngờ bị mệt và phải truyền nước biển để lấy sức quay hình tiết mục biểu diễn của mình. Với lịch trình dày đặc và thường xuyên phải “chạy show” tỉnh, Chi Dân gần như kiệt sức trong đêm thi thứ 3.

Sau khi truyền nước biển, nam ca sĩ tươi tỉnh hơn rất nhiều và còn bày trò tạo dáng bá đạo cùng các thí sinh khác.

Sau khi truyền nước biển, nam ca sĩ tươi tỉnh hơn rất nhiều và còn bày trò tạo dáng bá đạo cùng các thí sinh khác. Tuần này, Chi Dân bốc phải chủ đề “Câu hỏi tu từ”, nam ca sĩ quyết định sẽ trình diễn một ca khúc do Dương Khắc Linh - Thanh Bùi sáng tác.

Chủ nhân của ngôi vị Sao là Sao tuần thứ 2 Mi-A sẽ lột xác ngoạn ngục khi trình diễn ca khúc bất hủ My heart will go on (Nhạc phim Titanic) khi bốc thăm chủ đề Tiếng Anh. Trái với hình ảnh ông bụt chịu chơi tuần trước thì tuần này, Mi-A xuất hiện thướt tha hơn trong bộ váy dài và khoe khả năng hát tiếng anh cực tốt.

Chủ nhân của ngôi vị “Sao là Sao” tuần thứ 2 Mi-A sẽ lột xác ngoạn mục khi trình diễn ca khúc bất hủ My heart will go on (Nhạc phim Titanic) khi bốc thăm chủ đề “Tiếng Anh”. Trái với hình ảnh ông bụt chịu chơi tuần trước thì tuần này, Mi-A xuất hiện thướt tha hơn trong bộ váy dài và khoe khả năng hát tiếng anh cực tốt.

Hoàng Yến Chibi bốc thăm trúng chủ đề Nhạc Hoa nữ ca sĩ đã quyết định chọn ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi để trình diễn. Thay vì hát tiếng Hoa để chinh phục hội đồng nghệ thuật bà BGK khán giả, Hoàng Yến Chibi đã quyết định trình diễn ca khúc này với phiên bản tiếng Việt để lời ca khúc dễ đi vào lòng người hơn.

Hoàng Yến Chibi bốc thăm trúng chủ đề “Nhạc Hoa”, nữ ca sĩ đã quyết định chọn ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi để trình diễn. Thay vì hát tiếng Hoa để chinh phục hội đồng nghệ thuật bà BGK khán giả, Hoàng Yến Chibi đã quyết định trình diễn ca khúc này với phiên bản tiếng Việt để lời ca khúc dễ đi vào lòng người hơn.

Trong những hình ảnh hậu trường cho thấy Võ Minh Lâm lột xác hoàng toàn với trang phục nhiều màu sắc và rất xì tin. Nam ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lờn khen ngợi từ bộ ba hội đồng nghệ thuật trong đoạn trailer vừa được công bố. Liên tục nhận được những lời khen có cánh từ các vị hội đồng nghệ thuật, liệu Võ Minh Lâm có lật ngược tình thế vượt mặt các thí sinh khác trong đêm thi thứ 3.

Trong những hình ảnh hậu trường cho thấy Võ Minh Lâm lột xác hoàn toàn với trang phục nhiều màu sắc và rất “xì tin”. Liên tục nhận được những lời khen có cánh từ các vị hội đồng nghệ thuật, liệu Võ Minh Lâm có lật ngược tình thế vượt mặt các thí sinh khác trong đêm thi thứ 3?

Nếu như 2 tuần đầu Hamlet Trương chọn biện pháp an toàn khi chọn những ca khúc sở trường để trình diễn thì trong đêm thi tuần này, nam ca sĩ quyết định sẽ quậy tưng bừng trên sân khấu với một ca khúc nhạc dance và chơi khô máu với Lâm Vinh Hải như trước đó anh đã chia sẻ.

Nếu như 2 tuần đầu, Hamlet Trương chọn biện pháp “an toàn” khi chọn những ca khúc sở trường để trình diễn thì trong đêm thi tuần này, nam ca sĩ quyết định sẽ quậy “tưng bừng” trên sân khấu với một ca khúc nhạc dance và chơi “khô máu” với Lâm Vinh Hải như trước đó anh đã chia sẻ.

Hằng Bing Boong lần đầu tiên hát nhạc dân ca với ca khúc Tiếng thạch sùng, nữ ca sĩ cho biết cô đã nghĩ ngay đến ca khúc này khi bốc thăm trúng chủ đề Phụ tình. Đây là tiết mục mà trước đó nhạc sĩ Nguyễn Hà đã hết lời khen ngợi Hằng Bing Boong tại buổi họp báo ra mắt chương trình. Vốn là người miền Bắc, thế nhưng khi hát nhạc dân ca, nữ ca sĩ đã nghe rất nhiều để luyện tập cách phát âm chuẩn tiếng miền Nam để trình diễn ca khúc trọn vẹn hơn.

Hằng Bing Boong lần đầu tiên hát nhạc dân ca với ca khúc Tiếng thạch sùng. Nữ ca sĩ cho biết cô đã nghĩ ngay đến ca khúc này khi bốc thăm trúng chủ đề “Phụ tình”. Đây là tiết mục mà trước đó nhạc sĩ Nguyễn Hà đã hết lời khen ngợi Hằng Bing Boong tại buổi họp báo ra mắt chương trình. Vốn là người miền Bắc, thế nhưng khi hát nhạc dân ca, nữ ca sĩ đã nghe rất nhiều để luyện tập cách phát âm chuẩn tiếng miền Nam để trình diễn ca khúc trọn vẹn hơn.

Đêm thi thứ 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng ngày 25/4 trên kênh THVL1

Đêm thi thứ 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 hàng ngày 25/4 trên kênh THVL1

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top