iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/2/2016, 22:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh đánh võ ngắn nhưng chất của Ngô Thanh Vân trong ‘Ngọa hổ tàng long 2’

Dù thời lượng góp mặt không nhiều nhưng ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân vẫn gây ấn tượng khó quên cho khán giả Việt.

Hôm nay, phần 2 của bộ phim võ thuật “Ngọa hổ tàng long: Mệnh kiếm(Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny) đã phát trực tuyến trên kho phim của nhà sản xuất Netflix. Ngay sau đó, một số trang xem phim của Việt Nam cũng nhanh chóng đăng tải nhưng do lượng truy cập tăng đột ngột nên gây giật hình.

man-danh-vo-cua-ngo-thanh-van-trong-ngoa-ho-tang-long-2

Để xem được phim trên Netflix, các bạn phải rút hầu bao 220.000/ tháng nên nhiều bạn đành bấm bụng xem trên các trang web Việt Nam với chất lượng thấp.

man-danh-vo-cua-ngo-thanh-van-trong-ngoa-ho-tang-long-2-1

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân biết tin liền đăng tải dòng trạng thái chia sẻ, cô đang ở nước ngoài nên rất sốt ruột khi chưa thể xem được bom tấn mình tham gia.

man-danh-vo-cua-ngo-thanh-van-trong-ngoa-ho-tang-long-2-2

Trong phim, Ngô Thanh Vân hóa thân thành nữ sát thủ Mantis là thuộc hạ dưới trướng tên trùm Hades Dai.

man-danh-vo-cua-ngo-thanh-van-trong-ngoa-ho-tang-long-2-3

Điều khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt là dù xuất hiện có 2 – 3 phân cảnh nhưng nhân vật của Ngô Thanh Vân có nhiều đất phô diễn công phu trong những trận chiến cướp sinh mạng nhiều cao thủ chính đạo.

man-danh-vo-cua-ngo-thanh-van-trong-ngoa-ho-tang-long-2-4

Đáng tiếc, trong phần mới, đạo diễn Lý An (người mang lại thành công vang dội cho Ngọa hổ tàng long 1) và hầu hết diễn viên không trở lại, trừ Dương Tử Quỳnh.

Câu chuyện trong phần 2 diễn ra vào 18 năm sau ngày Lý Mộ Bạch qua đời, Du Tú Liên (do Dương Tử Quỳnh đóng) trở về Bắc Kinh thăm gia đình Tề lão gia. Lúc này Tề lão đã qua đời, còn thanh Mệnh kiếm do con ông canh giữ. Ông trùm Hades Dai (do Jason Scott Lee đóng)  nhân cơ hội này đánh cắp thanh kiếm để xưng bá thiên hạ. Du Tú Liên kêu gọi quần hào giúp đỡ bảo vệ bảo kiếm. Trong số những hiệp khách tìm đến có Silent Wolf (do Chân Tử Đan đóng) - người tình cũ của Du Tú Liên, cùng một nữ hiệp trẻ bí ẩn (do Natasha Liu Bordizzo đóng).

Cảnh đánh võ của Ngô Thanh Vân

 
 

 Hoàng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top