iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/4/2014, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 phim Thái nổi như cồn ở Việt Nam

Cùng điểm lại những bộ phim Thái Lan được nhiều khán giả Việt yêu thích thời gian qua nhé.

1. Tuổi nổi loạn

Tuổi nổi loạn một trong những bộ phim truyền hình gây bão cộng đồng cư dân mạng trong thời gian vừa qua.

Tuổi nổi loạn một trong những bộ phim truyền hình gây bão cộng đồng cư dân mạng trong thời gian vừa qua. Bộ phim được giới truyền thông đánh giá cao nhờ những thông điệp ý nghĩa dành cho giới trẻ.

Tuổi nổi loạn đề cập đến đại đa số những vấn đề nhức nhối như bạo lực học đường, gian lận trong thi cử, quan hệ gia đình, bạn bè phức tạp, thậm chí là tình dục và tệ nạn xã hội ở lứa tuổi học sinh cấp 3.

Phim đề cập đến đại đa số những vấn đề nhức nhối như bạo lực học đường, gian lận trong thi cử, quan hệ gia đình, bạn bè phức tạp, thậm chí là tình dục và tệ nạn xã hội ở lứa tuổi học sinh cấp 3.

Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn đồng thời giúp dàn diễn viên trẻ có nhiều cơ hội phát triển và nổi tiếng hơn trong mắt khán giả.

Tuổi nổi loạn đã gây được tiếng vang lớn đồng thời giúp dàn diễn viên trẻ có nhiều cơ hội phát triển và nổi tiếng hơn trong mắt khán giả.

tuoi-noi-loan-2-7399-1396335085.jpg

2. Tình người duyên ma

Có thể nói Tình người duyên ma là phim điện ảnh Thái đầu tiên gây ấn tượng mạnh với không chỉ khán giả trong nước mà còn ở hầu hết các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam

Có thể nói Tình người duyên ma là phim điện ảnh Thái đầu tiên gây ấn tượng mạnh với khán giả ở hầu hết các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phim là những câu chuyện ghê rợn nhưng không kém phần hài hước xung quanh cuộc sống của 5 chàng lính trẻ trở về sau chiến tranh. Kèm theo đó là tình yêu thủy chung, son sắt chờ đợi chồng trở về cho đến khi chết của người vợ trẻ mang tên Nak

Phim là những câu chuyện ghê rợn nhưng không kém phần hài hước xung quanh cuộc sống của 5 chàng lính trẻ trở về sau chiến tranh. Kèm theo đó là tình yêu thủy chung, son sắt chờ đợi chồng trở về cho đến khi chết của người vợ trẻ đẹp tuyệt trần tên Nak.

tinh-nguoi-duyen-ma-4571-1396335086.jpg

Nữ chính xinh đẹp, nhiều yếu tố kinh dị đi kèm với hài hước, tình cảm là điểm mạnh của bộ phim này.

3. Full House

Những tưởng làm lại Full House,  bộ phim từng làm mưa làm gió thời gian dài trong cộng đồng người hâm mộ phim ảnh và đưa tên tuổi Bi Rain lên hàng top star là một việc vô cùng liều lĩnh. Song với tình tiết mới mẻ cùng lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên của diễn viên đã giúp Full House phiên bản Thái gây được tiếng vang và sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả.

Việc làm lại Full House - bộ phim Hàn từng đưa tên tuổi Bi Rain lên hàng top star - được cho là lựa chọn liều lĩnh của nhà sản xuất phim Thái. Song tình tiết mới mẻ, lối diễn xuất nhẹ nhàng của dàn diễn viên xinh trai, đẹp gái đã giúp Full House phiên bản Thái gây được tiếng vang và sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả.

Full-House-1-9198-1396335086.jpg

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp với diễn xuất hết sức tự nhiên.

Full-House-2-1119-1396335086.jpg

Nam chính của phim thậm chí còn được cư dân mạng Trung Quốc khen đẹp trai hơn cả Lee Min Ho.

Xem tiếp

Phạm Phương

t-1392032219-362x0-1123-1396335087.jpg

Trai đẹp 'Full House' Thái được khen hơn đứt Lee Min Ho

Anh chàng Mike điển trai được dân mạng Trung Quốc ca ngợi đẹp trai hơn cả Lee Min Ho, Kim Soo Hyun.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top