iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/7/2014, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 giả thiết hay ho về hoạt hình Disney

Phải chăng Elsa và Tarzan là chị em? Mẹ kế của Bạch tuyết có phải phù thủy trong Tangled?

Mối liên hệ giữa The Little Mermaid, Tangled và Frozen

111.jpg

Chắc hẳn các bạn đều nhớ cảnh đám cưới của Flynn Ryder và Rapunzel trong Tangled (Công chúa tóc mây)? Có vẻ bố mẹ Elsa cũng đi dự và qua đời do một tại nạn đắm tàu. Nhiều fan Disney đoán con tàu đắm ấy chính là con tàu mà nàng Ariel đã đi khám phá trong The Little Mermaid.

Bố mẹ Elsa và Anna là bố mẹ của Tarzan

211.jpg

Thật điên rồ đúng không? Nhưng khi nhà sản xuất Frozen bị hỏi về mối liên hệ giữa 3 bộ phim trên, họ đáp rằng bố mẹ Elsa không chết mà đã tìm cách có thể sống sót lên một hòn đảo, họ đã có một cậu con trai và bị hổ giết chết. Vậy chẳng lẽ Tarzan là em trai Elsa?

Mối liên hệ giữa Snow White và Tangled

4.jpg

Nhiều giả thiết cho rằng mẹ kế của Bạch Tuyết chính là phù thủy trong Tangled (Công chúa tóc mây). Cả hai cùng có một con dao găm trong chiếc hộp - con dao mà thợ săn dùng để đi giết Bạch Tuyết. Hơn nữa, họ đều trông giống nhau khi biến hóa già trẻ và ám ảnh bởi sự trẻ đẹp.

Up chỉ là tưởng tượng

5.jpg

Up là một trong những phim giàu ý nghĩa và tình cảm nhất của Disney. Có người cho rằng câu chuyện Up là tưởng tượng của ông già Carl. Carl đã qua đời trong giấc ngủ trước khi ông bị buộc rời khỏi ngôi nhà và toàn bộ chuyến phiêu lưu chỉ là trong giấc mơ. Giả thiết này dựa trên việc ngôi nhà tượng trưng cho sự gắn kết của ông với thế giới vật thể và việc nhấc bổng ngôi nhà là chuyển đổi từ vật thể sang linh hồn.

Hạnh Nhi

6-1401077892-362x0_1404462956.jpg 3-1388739268-362x0_1404463026.jpg
12 chòm sao hóa thân phản diện trong Disney Phát hiện độc khi nhân vật hoạt hình mọc và mất râu
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top