iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/4/2016, 08:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cảnh hôn khiến fan 'tan chảy' trong tập cuối 'Hậu duệ mặt trời'

Người hâm mộ sung sướng, mãn nhãn với các cảnh hôn lãng mạn của các cặp đôi trong phim.

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi
3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-1

Cảnh hôn làm người hâm mộ “tan chảy” nhất trong tập cuối của :Hậu duệ mặt trời" là cảnh hôn nồng nhiệt của cặp đôi Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon. Hai người hạnh phúc trở lại thăm Uruk. Tại đây, họ đã tới Zakynthos - hòn đảo thiên đường nơi trước đây đại úy Yoo từng đưa Kang Mo Yeon đến. Cặp đôi cùng ngắm bầu trời đầy sao lung linh. Bác sĩ Kang nhìn thấy sao băng, cô ước được “chàng trai bên cạnh hôn”. Yoo Shi Jin thực hiện nguyện vọng của cô ngay lập tức. Cặp đôi hôn nhau nồng nhiệt giữa hòn đảo nhỏ, chìm đắm trong thế giới riêng của hai người.

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-2

Mo Yeon còn ước được người yêu hái sao trên trời xuống cho cô. Anh nhẹ nhàng trả lời, ngôi sao anh đã hái xuống là cô, lúc nào cũng tỏa sáng lấp lánh: “Cuộc đời anh đã tỏa sáng rực rỡ, vì có em”.

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-3

Họ hứa hẹn sẽ bên nhau trọn đời trọn kiếp: “Kiếp này cũng vậy, kiếp sau cũng vậy, chúng ta hãy gặp lại và ở bên nhau nhé!”. (Xem video)

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-4

Cảnh hôn khiến fan xúc động rơi lệ chính là nụ hôn đầu tiên đầy cảm xúc của Seo Dae Young - Yoon Myung Joo. Thượng sĩ Seo quay trở về sau một năm mất tích, đúng ngày tuyết rơi đầu mùa 100 năm mới có một lần ở Uruk. Anh vừa khóc vừa trả lời câu hỏi của bạn gái: “Chúng ta không chia tay. Dù có chết anh cũng sẽ không bao giờ chia tay với em”.

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-5

Người hâm mộ đã phải chờ đợi 16 tập mới được chứng kiến khung cảnh xúc động này. Cặp đôi hôn nhau cuồng nhiệt trong màn tuyết rơi, thỏa nỗi nhớ mong trong suốt một năm trời. (Xem video)

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-6

Sau khi được bố trung úy Yoon đồng ý cho phép hẹn hò, hai người thể hiện tình yêu ở khắp mọi nơi. Giữa lúc ăn trưa, Seo Dae Young tỏ tình với người yêu: “Đã hơn 100 lần anh muốn tiến lại bên em. Anh yêu em”. Sau đó anh ra lệnh cho mọi người xung quanh nhắm mắt lại và hôn nhẹ lên trán cô.

3-canh-hon-khien-fan-tan-chay-trong-tap-cuoi-hau-due-mat-troi-7

Sau nụ hôn nhẹ lên trán, đến lượt Yoon Myung Joo ra lệnh cho cấp dưới nhắm mắt lại. Cô chạy đến bên thượng sĩ Seo, chủ động hôn anh cuồng nhiệt giữa nhà ăn quân đội, trong sự hô hào của tất cả đồng đội. Cặp đôi hạnh phúc sau bao ngày tháng khó khăn, cách trở, đầy đau thương, khóc lóc.

Ngôi Sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top