iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/10/2012, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 mỹ nam quyền lực trong phim cung đình Hoa ngữ

Những chàng hoàng tử, vương gia, hoàng đế trẻ tuổi anh tuấn khiến fan nữ mê mệt.

Phim cổ trang Hoa ngữ 'đụng' nhau chan chát 

Những vai diễn giả trai đẹp nhất phim cổ trang Hoa ngữ

Tô Hữu Bằng là ngôi sao đứng đầu trong bảng xếp hạng này, vai diễn Ngũ A ca Vĩnh Kỳ đẹp trai, văn võ song toàn trong bộ phim cơn sốt Hoàn Châu cách cách 1 & 2 của anh từng là chàng hoàng tử trong mộng của rất nhiều fan nữ.

Sao nam nổi nhất Trung Quốc đại lục 2011 - Phùng Thiệu Phong với vai diễn Bát A ca trong bộ phim "xuyên không" Cung tỏa tâm ngọc. Dù trước đó từng diễn kha khá các vai công tử quý tộc phong độ hào hiệp như Ngô Vũ Thanh trong Nữ nhân hoa, Thẩm Triều Tông trong Tỏa Thanh Thu nhưng phải đến Cung tỏa tâm ngọc thì "quả bom" Phùng Thiệu Phong mới thực sự "bùng nổ".

Ngô Kỳ Long trong vai Tứ A ca, sau là hoàng đế Ung Chính của phim truyền hình ăn khách Bộ bộ kinh tâm. Đã 42 tuổi và từng bị xếp vào hàng những sao "hết thời", nhưng Ngô Kỳ Long đã có màn comeback hoành tráng với Bộ bộ kinh tâm và trở thành "Tứ gia" trong lòng các fan đủ độ tuổi 8x, 9x.

Năm 2010, cùng với sự bùng nổ của bộ phim Mỹ nhân tâm kế, Trần Kiện Phong - Hán Văn Đế Lưu Hằng trong phim đã nhận được danh hiệu "vị hoàng đế đẹp trai nhất" do khán giả bình chọn.

Một vị hoàng đế đẹp trai si tình đã chinh phục được bao trái tim khán giả khác đó là Lưu Liên Thành trong Khuynh thế hoàng phi do Hoắc Kiến Hoa thủ vai.

Nghiêm Khoan trong vai vị hoàng tử bị phế truất Mạnh Kỳ Hữu - tình địch của Hoắc Kiến Hoa trong Khuynh thế hoàng phi cũng đẹp trai không kém.

Hà Thạnh Minh đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình về đề tài cổ trang cung đình như Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa tâm ngọc, Đường cung mỹ nhân thiên hạ, Cung tỏa châu liêm, Thanh cung tuyệt luyến...Vai diễn ấn tượng nhất của Hà Thạnh Minh chính là Tứ A ca trong Cung tỏa tâm ngọc.

Đỗ Thuần giành được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của khán giả với vai diễn Thập thất gia Doãn Lễ thâm tình, trọng tình trọng nghĩa trong Cung tỏa châu liêm.

Lâm Canh Tân nổi như cồn sau vai diễn Thập tứ A ca trong bộ phim truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp Bộ bộ kinh tâm, vai diễn này đã giúp anh "càn quét" giải thưởng giành cho diễn viên mới tại các lễ trao giải năm 2011.

Nam diễn viên trẻ Trần Hiểu từng đóng Thập cửu A ca trong Cung tỏa châu liêm, gần đây anh còn nhận được vai chính thái tử Cao Trạm trong phim Nữ tướng.

Tú Thiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top