iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/10/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vượt C2 và STEP, FH vươn lên dẫn đầu vòng bình chọn tuần một

Những ngày cuối của tuần một vòng Online cuộc thi 'Kpop Dance For Youth' đang diễn ra gay cấn với cuộc rượt đuổi tỷ số 'khốc liệt' giữa FH, C2 và STEP.

Tuần thứ nhất của vòng Online bắt đầu mở cổng bình chọn từ 00h, ngày 7/10 đến 12h ngày 13/10. Nếu những này đầu, cuộc thi chứng kiến sự so kè sát nút giữa hai đội STEP và C2 với lượt vote vượt xa các đội còn lại (293 và 284 lượt vote), thì từ hôm qua, ngày 11/10, tình thế có sự thay đổi chóng mặt với diễn biến khó lường cả về số lượng lượt vote cũng như đội dẫn đầu.

Lượt bình chọn của các đội thi tuần một vòng Online.

Lượt bình chọn của các đội thi tuần một vòng Online.

Sau hai ngày, đội FH (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) đã vươn lên dẫn đầu với 2.714 lượt vote, dù trước đó đội có lượt vote khá khiêm tốn. Đứng ở vị trí thứ hai, thứ ba lần lượt là C2 và STEP với 2.315 và 998 lượt bình chọn. 

Không chỉ có lượt bình chọn cao "ngất ngưởng", FH cũng nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía độc giả như: "Mình cảm thấy F.H rất tài năng đi kèm với sự nỗ lực, chăm chỉ. Mong mọi người vote cho FH nhiều nhiều để nhóm có thể đi tiếp vào vòng trong" của Đỗ Thị Bích Ngọc, "Mong cho idol và tất cả mọi người được vào vòng trong để đáp lại được sự chăm chỉ tập luyện ngày đêm của FH" của Trần Quốc Tuấn, "anh chị ngầu quá đi" của nguyenmyhanhhd84...

Nhiều bình luận tích cực ủng hộ FH Crew.

Nhiều bình luận tích cực ủng hộ FH Crew.

Chia sẻ về lý do lượt vote tăng nhanh, bạn Ngô Thị Liên đội FH cho biết, đây là một chiến thuật. Sau gần 2 ngày cố gắng, nhóm đã không ngừng vận dụng trang mạng xã hội của trường VNUA (trang chính, confession, loa, các khoá, các câu lạc bộ).

"Có thể các đối thủ giật mình nói FH hack, nhưng nhóm không dại dột làm điều này vì biết rõ luật thi. Nếu nói hack, thì đây là 'hack' về sự đoàn kết của các thành viên trong nhóm và toàn sinh viên Nông Nghiệp. Hiện tại, chúng mình đang rất hồi hộp chờ đến ngày đóng cổng bình chọn tuần một. Nếu may mắn lọt vào vòng tiếp theo, nhóm sẽ không ngừng nỗ lực, mang lại màn trình diễn tốt nhất dành tặng những khán giả luôn quan tâm, theo dõi FH", thành viên nhóm Ngô Thị Liên cho hay.

12h, ngày 13/10 sẽ chính thức đóng cổng bình chọn tuần một vòng Online, như vậy chỉ còn một ngày nữa để các đội thi bứt tốc tỷ số cũng như biết kết quả đội thi đầu tiên chắc chắn giành tấm vé vào vòng tiếp theo - Biểu diễn. Để tiếp tục ủng hộ đội thi mình yêu thích, các bạn theo dõi và bình chọn tại đây.

Vòng bình chọn online của cuộc thi Kpop Dance For Youth sẽ diễn ra trong 4 tuần. Tuần 1 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 0h ngày 7/10 đến 12h ngày 13/10. Tuần 2 mở cổng bình chọn từ 0h ngày 14/10 đến 12h ngày 20/10. Tuần 3 mở cổng bình chọn từ 0h ngày 21/10 đến 12h ngày 27/10. Tuần 4 mở cổng bình chọn từ 0h ngày 28/10 đến 12h ngày 3/11. Các đội đăng ký dự thi qua cổng đăng ký tại địa chỉ: https://ione.net/kpop-dance/du-thi

Sau vòng online sẽ có 20 đội lọt tiếp vào vòng Biểu diễn: Trong đó 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (1 đội/tuần), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn.

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top