iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ đạo dễ nhất và khó nhất của Black Pink

Theo Allkpop, Playing with Fire có vũ đạo chất lượng cao, trong khi Whistle sở hữu vũ đạo khó với tốc độ nhanh, chuẩn xác.

Vũ đạo dễ nhất: Playing with Fire

 
 

Playing With Fire là ca khúc chủ đề thuộc thể loại tropical house nằm trong single digital vol.2 Square Two phát hành ngày 1/11/2016. Bài hát đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc. Ca từ hóm hỉnh, so sánh cảm xúc của một thiếu nữ bất ngờ rơi vào lưới tình với hình ảnh "đùa với lửa". Bài hát sở hữu vũ đạo chất lượng cao khi được tạo nên bởi sự nỗ lực trong một khoảng thời gian dài của bốn vũ công nổi tiếng nước ngoài.

Vũ đạo khó nhất: Whistle

 
 

Không chỉ là những ca khúc bắt tai cùng giai điệu thời thượng, vũ đạo của BlackPink cũng để lại ấn tượng lớn với người hâm mộ. Trong đó, "Whistle" được xem là bài có vũ đạo khó nhất của nhóm với tốc độ nhanh, chuẩn xác.

Thành Anh (Theo Allkpop)

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top