iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/12/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cổ động viên đặc biệt của ‘Kpop Dance For Youth’

Trong vòng Đối đầu diễn ra ngày 30/11, nhiều phụ huynh đã tới cổ vũ các thí sinh vui chơi hết mình.

Ủng hộ con hâm mộ Kpop và tham gia các cuộc thi nhảy múa không phải là điều phụ huynh nào cũng làm được. Nhưng, những vị ‘cổ động viên đặc biệt’ này không chỉ cho phép tham gia mà còn có mặt tại cuộc thi để tiếp thêm sức mạnh cho con. Họ cho biết mình luôn sẵn sàng tạo điều kiện cả về tinh thần và vật chất cho con thoải mái theo đuổi đam mê.

Cô Xuân Sinh, mẹ của bạn Quốc Đạt, thành viên nhóm DR Crew (ĐH Y Hà Nội), không ngần ngại ngồi trên bậc thang dõi theo con khi khán đài kín chỗ ngồi. Cô chia sẻ: "Tôi hoàn toàn ủng hộ con tham gia các hoạt động, cuộc thi nhảy. Đạt là niềm tự hào của tôi vì con biết cách cân bằng mọi việc, luôn học hành nghiêm túc, chăm chỉ nhưng vẫn năng động, hăng hái tham gia các hoạt động nghệ thuật ở trường từ năm cấp 2 đến nay".

Dì (trái) và mẹ (phải) của bạn Quốc Đạt - cô Xuân Sinh, thành viên đội DR Crew.

Dì (trái) và mẹ (phải) của bạn Quốc Đạt - cô Xuân Sinh, thành viên đội DR Crew.

Không chỉ tới cổ vũ trong ngày thi đấu, các phụ huynh còn là chỗ dựa vững chắc cho các bạn thí sinh trước và sau cuộc thi. Cô Phượng, mẹ của bạn Phương Anh, thành viên nhóm ZIZ (THPT Trần Nhân Tông) đã theo dõi đến những giây phút cuối cùng của cuộc thi để ở bên cổ vũ, động viên con. Cô chia sẻ: "Dù các con không được vào vòng Chung kết nhưng trong mắt tôi các con luôn là đội nhảy tuyệt vời nhất".

Bạn Phương Anh ở bên bố mẹ sau phần trình diễn. 

Bạn Phương Anh ở bên bố mẹ sau phần trình diễn. 

Đặc biệt, dù cháu không tham gia cuộc thi nhưng bà Cần vẫn cùng cháu tới cổ vũ cho các thí sinh cùng trường - đội CROSS (ĐH Kinh tế Quốc dân). Bà cho biết mình rất vui khi được hòa mình vào không khí trẻ trung, sôi động và sau chương trình sẽ khuyến khích cháu tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường giống như các bạn. 

Bà Cần cùng cháu tới cổ vũ cho đội CROSS (ĐH Kinh tế Quốc dân)

Bà Cần cùng cháu tới cổ vũ cho đội CROSS (ĐH Kinh tế Quốc dân)

Vòng Đối đầu của cuộc thi Kpop Dance For Youth đã diễn ra thành công với hơn 1000 cổ động viên lấp đầy khán đài hội trường. Bên cạnh 5 màn nhảy đối kháng bùng nổ trên sân khấu, dưới khán đài, các cổ động viên cũng cháy hết mình, hô tên các thành viên không kém gì cổ vũ các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Sau vòng này, ban giám khảo cùng khán giả đã chọn 5/10 đội thi xuất sắc bước vào vòng Chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 14/12 tại Hội trường A2, toà nhà A2 Đại học Kinh tế Quốc dân.

Glory (THPT Việt Đức), The Heat (ĐH Thăng Long), BAAT (Học viên Ngân hàng), Kings Crew (ĐH Sư phạm Hà Nội) và DR Crew (ĐH Y Hà Nội) là 5 đội giành được tấm vé vào vòng chung kết. 

Glory (THPT Việt Đức), The Heat (ĐH Thăng Long), BAAT (Học viên Ngân hàng), Kings Crew (ĐH Sư phạm Hà Nội) và DR Crew (ĐH Y Hà Nội) là 5 đội giành được tấm vé vào vòng chung kết. 

Ngoài 5 đội đã chiến thắng trong vòng Đối đầu, ban tổ chức sẽ đưa ra quyền cứu đặc biệt dành cho 15 đội còn lại của top 20 (vòng Biểu diễn) thông qua hình thức bình chọn online. Đội nào được bình chọn nhiều nhất sẽ đặc cách xuất hiện đêm chung kết. Thời gian mở cổng bình chọn từ 0h ngày 2/12 đến 12h ngày 5/12. 

 
 

Phần thi nhảy truyền tải thông điệp ý nghĩa của DR Crew (ĐH Y Hà Nội). 

Nhật Lệ

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top