iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mở bình chọn tuần 3 vòng Online 'Kpop Dance For Youth'

Độc giả bắt đầu bình chọn cho đội mình yêu thích từ 00h, ngày 21/10 đến 12h, ngày 27/10.

Vòng Online cuộc thi "Kpop Dance For Youth" đã trải qua những tuần đầu tiên và tìm ra hai đội được độc giả bình chọn nhiều nhất, chắc chắn dành tấm vé vào vòng Biểu diễn, đó là C2 Crew của Đại học Bách Khoa Hà Nội (13.330 lượt vote) và BNT Crew của Đại học Dược Hà Nội (555 lượt vote).

Ở tuần thứ ba, cuộc thi là sự tranh tài của 10 đội đến từ các trường THPT Đông Kinh, THPT Hoàng Diệu, THPT Tạ Quang Bửu, THPT Trần Nhân Tông, THPT Nhân Chính, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Tài chính, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Văn Hoá. Độc giả bình chọn tại đây.

Mở bình chọn tuần 3 vòng Online Kpop Dance For Youth

Các thành viên của nhóm TDC - Trường THPT Tạ Quang Bửu.

Là người theo sát các đội ngay từ khi khởi động cuộc thi, thành viên ban giám khảo Linh 3T chia sẻ: "Trình độ của các đội thi không chênh lệch quá nhiều. Các bạn có kỹ thuật nhảy tương đối ổn, đầu tư dàn dựng cho tiết mục khá công phu. Các tiết mục đều thể hiện tinh thần trẻ trung, đam mê, cách biểu diễn tự tin".

Tuy nhiên, dancer sinh năm 1987 cho rằng, chất lượng video clip cần được đầu tư hơn nữa. Có những nhóm nhảy khá đẹp nhưng chất lượng video chưa được tốt, quay dựng kém khiến tổng thể bị kém các nhóm khác. Linh 3T đưa ra lời khuyên: "Các nhóm nhảy nên đầu tư cho phần video để thu hút lượt bình chọn của khán giả. Bên cạnh đó, các bạn nên kêu gọi bình chọn để thêm cơ hội vào vòng trong vì thời gian bình chọn không quá dài".

Với các nhóm nhảy đang dàn dựng và quay video, dancer Linh 3T cũng lưu ý nên tập nhảy nhuần nhuyễn trước khi ghi lại hình ảnh để đảm bảo bài thi có chất lượng tốt nhất.

Tuần 3 của vòng Online cuộc thi "Kpop Dance For Youth" mở cổng bình chọn từ 00h, ngày 14/10. Ngoài các giải thưởng chính, cuộc thi còn có giải đội được yêu thích nhất - 5 triệu đồng (đội có lượt vote cao nhất tính từ vòng Online). Hiện đội có lượt vote cao nhất thuộc về C2 của Đại học Bách Khoa (tuàn một) với 13.330 lượt bình chọn.

'Kpop dance for youth' là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội, diễn ra từ 9/9 đến 14/12. Cuộc thi do Báo điện tử VnExpress, Trang tin tức giải trí iOne.net, Công ty Cổ phần đào tạo Nghệ thuật Việt (Cara Art) và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức, thông qua hình thức bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo.

Bộ ba giám khảo cuộc thi là ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trọng Hiếu, vũ công Bboy Linh 3T. Sau vòng online có 20 đội lọt tiếp vào vòng biểu diễn, trong đó 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (mỗi tuần một đội ), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn. Tại vòng biểu diễn, đối đầu và chung kết, các chuyên gia sẽ trực tiếp nhận xét, đánh giá bài dự thi của các đội ngay trên sân khấu.

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top