iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 14/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mở bình chọn tuần 2 vòng Online 'Kpop Dance For Youth'

Độc giả bắt đầu bình chọn cho đội mình yêu thích từ 00h, ngày 14/10 đến 12h, ngày 20/10.

Sau tuần bình chọn đầu tiên chứng kiến cuộc chạy đua tỷ số giữa các đội đến từ nhiều trường đại học khác nhau, tuần hai hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến kịch tính với sự tham gia của 10 đội đến từ nhiều trường THPT, đại học trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Dược, Đại học Kiến Trúc, Đại học Thương Mại, THPT Đoàn Kết, THPT Mai Hắc Đế, THPT Hoà Bình La Trobe. Độc giả bình chọn tại đây.

Theo dõi sát sao cuộc chạy đua vote "thần tốc" tuần trước, một độc giả có tên Nguyễn Hà Vy cho biết: "Dù biết cuộc thi sẽ rất thú vị, mình không thể tưởng tượng nổi các trường lại có sự ganh đua quyết liệt đến tận phút cuối cùng như vậy. Thực sự, mình đã rất hồi hộp chờ đến khoảnh khắc 12h để biết đội nào chắc chắn lọt vào vòng tiếp theo. Kết quả, chúc mừng các thành viên đội C2 đến từ Đại học Bách Khoa".

Các thành viên của đội ISteps, khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia. 

Các thành viên của đội ISteps, khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia. 

Minh Anh, một fan cứng của cuộc thi cũng chia sẻ: "Mong rằng tuần nào của vòng Online cũng căng thẳng đến phút cuối như tuần đầu tiên. Điều này khiến mình thực sự phấn khích và cảm giác mình như người trong cuộc vậy - nín thở chờ đợi và thở phào khi biết kết quả".

Tuần 2 của vòng Online cuộc thi "Kpop Dance For Youth" mở cổng bình chọn từ 00h, ngày 14/10. Ngoài các giải thưởng chính, cuộc thi còn có giải đội được yêu thích nhất - 5 triệu đồng (đội có lượt vote cao nhất tính từ vòng Online). Hiện đội có lượt vote cao nhất thuộc về C2 của Đại học Bách Khoa với 13.330 lượt bình chọn.

'Kpop dance for youth' là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội, diễn ra từ 9/9 đến 14/12. Cuộc thi do Báo điện tử VnExpress, Trang tin tức giải trí iOne.net, Công ty Cổ phần đào tạo Nghệ thuật Việt (Cara Art) và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức, thông qua hình thức bình chọn trực tuyến và đánh giá của ban giám khảo.

Bộ ba giám khảo cuộc thi là ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trọng Hiếu, vũ công Bboy Linh 3T. Sau vòng online có 20 đội lọt tiếp vào vòng biểu diễn, trong đó 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (mỗi tuần một đội ), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn. Tại vòng biểu diễn, đối đầu và chung kết, các chuyên gia sẽ trực tiếp nhận xét, đánh giá bài dự thi của các đội ngay trên sân khấu.

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top