iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt thành tích vũ đạo đáng nể của Trọng Hiếu

Từ khi còn nhỏ, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã 'ẵm' trên tay rất nhiều thành tích vượt trội trong các cuộc thi vũ đạo. 

Bộc lộ đam mê nhảy múa từ ngày nhỏ, Trọng Hiếu được bố mẹ cho đi học nhảy tại nhiều câu lạc bộ. Năm 2000khi mới 8 tuổi, Trọng Hiếu đã đi thi nhảy ở thành phố Bad Kissinggen và xuất sắc giành giải Nhất. Một năm sau, nam ca sĩ liên tục đoạt giải Nhì trong cuộc thi khu vực ở München và trên phạm vi toàn quốc tại thành phố Hamburg. Ngoài ra, Trọng Hiếu còn tham gia nhóm "Tuổi trẻ chí lớn" và nhiều lần biểu diễn trên các chương trình truyền hình của Đức.

 
 

Trọng Hiếu nhảy cho Britney Spears xem trên một chương trình truyền hình của Đức. Video: Trọng Hiếu Official

Có thể nói, 2002 là năm rất thành công đối với một đứa trẻ 10 tuổi như Hiếu. Đầu năm này, Trọng Hiếu tiếp tục giành ngôi vị Quán quân trong cuộc thi nhảy của khu vực Onabrüchk. Thừa thắng xông lên, khi được lựa chọn là một trong 23 vũ công nhí lên dự thi ở khu hội chợ của thành phố Hamburg, Trọng Hiếu đã đoạt cúp vô địch toàn quốc. 

Trong suốt những năm 2000, Trọng Hiếu không ngừng tham gia Dance4fans, cuộc thi nhảy trên toàn nước Đức. Anh đã giành giải Ba vào năm 2003 và chiến thắng chung cuộc vào 2 năm sau đó. 

 
 

Trọng Hiếu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên kênh Youtube của 1MILLION DANCE STUDIO - công ty vũ công Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới với gần 19 triệu người theo dõi trên nền tảng này.  Video: Trọng Hiếu Official

Ngày 14/12, Trọng Hiếu sẽ góp mặt trong đêm Chung kết cuộc thi Kpop Dance For Youth với tư cách giám khảo cùng ca sĩ Minh Hằng và B-boy Linh 3T. Chương trình diễn ra vào lúc 19h30 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân. 

 
 

Trọng Hiếu nhảy cover Not Today - BTS để cổ vũ top 20 của chương trình Kpop Dance For Youth. 

Nhật Lệ

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top