iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huấn luyện viên 'mách nhỏ' thí sinh Kpop Dance For Youth

Linh 3T, Hoàng Yến, Khánh Linh... chia sẻ bí quyết để 6 đội thi biểu diễn thành công nhất trong đêm chung kết diễn ra vào 14/12.

Hoàng Yến: "Tận dụng điểm mạnh để bứt phá"

Ở vòng Đối đầu, dancer Hoàng Yên dẫn dắt đội thi Kings Crew - Đại học Sư phạm và DR Crew - Đại học Y Hà Nội lọt vào đêm chung kết. Đánh giá về năng lực của hai đội thi, Hoàng Yến chia sẻ: "Các bạn đã vượt qua nhiều đối thủ, vào đến top 5 nghĩa là đã phần nào đó chứng tỏ được năng lực. Tôi mong các bạn hãy cố gắng làm hết tất cả những thế mạnh đang có để chứng minh cho giám khảo và khán giả đã không lựa chọn sai". 

Hoàng Yến đánh giá đội DR Crew - Đại học Y Hà Nội có lợi thế đội hình đồng đều, nhiều thành viên kỹ thuật và ngoại hình sáng sân khấu. Trong khi đó, đội thi Kings Crew - Đại học Sư phạm có kỹ thuật toàn đội tốt, nhảy được nhiều thể loại.

Huấn luyện viên Hoàng Yến trao đổi với sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Huấn luyện viên Hoàng Yến trao đổi với sinh viên Đại học Y Hà Nội. 

Sinh viên Đại học Y Hà Nội nên cố gắng hoàn thiện nhảy chưa được chắc chắn và trau dồi thêm nhiều phong cách nhảy khác nhau. Đội Đại học Sư Phạm đội hình chưa đồng đều nên các bạn nữ cần quyết liệt hơn. Hoàng Yến hi vọng hai đội sẽ biên đạo tiết mục sáng tạo,  lên sân khấu tự tin, bùng nổ.

Trong đêm chung kết, Hoàng Yến sẽ cổ vũ cho hai đội và mong chờ phần thi của đội BAAT – Học viện Ngân hàng. 

Khánh Linh: "Giữ vững phong độ"

Theo sát đội The Heat của Đại học Thăng Long từ vòng thi trước, Khánh Linh đánh giá cao nỗ lực của nhóm. Dancer cho biết: "Ưu điểm của The Heat là có đội hình khá đồng đều, cả về ngoại hình lẫn trình độ. Tuy số lượng thành viên không nhiều nhưng các bạn biết cách khai thác các yếu tố để giúp bài biểu diễn trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, để có bài biểu diễn hiệu quả, cần phân bổ vũ đạo hợp lý và thông minh hơn".

Khánh Linh hi vọng The Heat - Đại học Thăng Long sẽ giữ vững phong độ.

Khánh Linh hi vọng The Heat - Đại học Thăng Long sẽ giữ vững phong độ. 

Khánh Linh hi vọng các cô gái The Heat sẽ vẫn giữ phong độ và cá tính của mình trong bài biểu diễn đêm chung kết. Huấn luyện viên tin tưởng, đội sẽ tập trung xử lý nhạc thông minh hơn nữa để có điểm số cao trong phần thi của mình.

Đánh giá về top 6 tham dự chung kết Kpop Dance For Youth, Khánh Linh cho rằng mỗi nhóm nhảy có ưu thế nhất định. Tuy nhiên, Khánh Linh dự đoán BAAT sẽ mang lại bất ngờ cho khán giả và có thể đạt điểm số cao nhất từ giám khảo.

Tố Quỳnh: "Cần tập luyện kỹ lưỡng"

Khép lại vòng thi đối đầu, Tố Quỳnh chờ đợi và không bất ngờ khi đội CRO$$ - Đại học Kinh tế Quốc dân giành tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết. Quỳnh đánh giá cao tinh thần chiến đấu quyết liệt, quyết tâm chiến thắng của các thành viên.

Tố Quỳnh khuyên các thí sinh tập luyện kỹ lưỡng.

Tố Quỳnh khuyên các thí sinh tập luyện kỹ lưỡng.

Ở đêm chung kết, huấn luyện viên của CRO$$ hi vọng với lợi thế đội hình đông, đồng đều, đội thi sẽ luyện tập kĩ càng, tự tin biểu diễn và hết mình với bài thi để có phần trình diễn tốt nhất. Tố Quỳnh sẽ cổ vũ hết mình cho các sinh viên đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thanh Lam: "Thể hiện rõ cá tính"

Dancer Thanh Lam dẫn dắt đội BAAT Học viện Ngân hàng và đội Việt Đức’s Glory - THPT Việt Đức. Cả hai đội đã trình diễn xuất sắc và lọt vào top 5 đội mạnh nhất. Thanh Lam cho rằng đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của hai đội.

Đánh giá về Việt Đức’s Glory, Thanh Lam nhận định các thành viên trong đội đều rất đồng đều cả về ngoại hình và kỹ năng. Đội hãy tận dung cá tính trẻ trung để mang lại không khí vui vẻ cho phần biểu diễn.

Còn BAAT - Học viện Ngân hàng có  kỹ thuật tốt, dựng bài trơn tru và công phu. Thanh Lam tin tưởng BAAT sẽ có phần thi bùng nổ và đạt kết quả cao trong đêm chung kết. "Tôi cho rằng hai đội đều mạnh, có cá tính và nổi bật hơn đối thủ. Chúc hai đội thuyết phục khán giả, ban giám khảo bằng cá tính của mình".

Thanh Lam tin tưởng đội BAAT - Học viện Ngân hàng sẽ có màn biểu diễn ấn tượng.

Thanh Lam tin tưởng đội BAAT - Học viện Ngân hàng sẽ có màn biểu diễn ấn tượng. 

Linh 3T: "Quan trọng nhất là tự tin"

Không trực tiếp dẫn dắt các đội thi song dancer Linh 3T đã theo dõi top 6 từ những ngày đầu tiên. Anh khẳng định 6 đội đều có năng lực và tư duy biên đạo khá. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất các bạn cần có là tự tin.

Giám khảo Linh 3T hi vọng các đội sẽ có được sự tự tin.

Giám khảo Linh 3T hi vọng các đội sẽ có được sự tự tin. 

"Khi đã có sự tự tin thì việc đông hay ít thành viên, ý tưởng từng bài không còn quá quan trọng. Sự tự tin giúp các bạn thể hiện rõ cá tính, con người và chính mình trên sân khấu. Các bạn cần ánh mắt bao quát khán phòng, thuyết phục khán giả. Sự tự tin quyết định 50% chiến thắng", dancer Linh 3T cho biết.

Cũng theo dancer 8X, vòng đối đầu có nhiều đội chưa có được sự tự tin nên không thuyết phục được ban giám khảo. Linh 3T hi vọng sẽ nhìn thấy được những thay đổi, bứt phá trong đêm chung kết.

 Nha Trang
Ảnh: Tùng Đinh, Giang Huy

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top