iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/11/2019, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ĐH Công Đoàn giành giải 'Cổ động viên nhiệt tình nhất'

Tại vòng Biểu diễn 'Kpop Dance For Youth' tối qua, với số lượng áp đảo trong màu áo xanh, cổ động viên ĐH Công Đoàn đã xuất sắc giành một triệu đồng.

Tối 10/11 tại hội trường A2 Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra vòng Biểu diễn cuộc thi Kpop Dance For Youth dành cho học sinh, sinh viên toàn thành phố Hà Nội.

Tối 10/11 tại hội trường A2 Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra vòng Biểu diễn cuộc thi "Kpop Dance For Youth" dành cho học sinh, sinh viên toàn thành phố Hà Nội.

ĐH Công Đoàn giành giải Cổ động viên nhiệt tình nhất - 4

Trong đêm thi, ngoài những màn trình diễn hấp dẫn của 19 đội thể hiện qua vũ đạo tự tin, dựng bài sáng tạo, trang phục chất lừ, âm thanh sống động, cả hội trường còn ấn tượng mạnh bởi dàn cổ động viên chất lừ đến từ trường THPT Nguyễn Trãi, Đại học Thăng Long, Đại học Công Đoàn...

ĐH Công Đoàn giành giải Cổ động viên nhiệt tình nhất

Đặc biệt, với trang phục màu áo xanh đồng đều, đội ngũ thành viên đông áp đảo, hò hét "quên mình", dàn cổ động viên Đại học Công Đoàn đã chiến thắng thuyết phục, giành giải "Cổ động viên hoàng tráng, nhiệt tình và ấn tượng nhất" - một triệu đồng từ ban tổ chức.

Chia sẻ về chiến thắng vui hết nấc này, một sinh viên của trường cho biết: Giải thưởng quá đã cho hơn 2 tiếng chúng mình cổ vũ nhiệt tình các đội thi, nhưng hơi tiếc vì đội TDC của trường không được vào vòng tiếp theo.

Chia sẻ về chiến thắng vui hết nấc này, một sinh viên của trường cho biết: "Giải thưởng quá đã cho hơn 2 tiếng chúng mình cổ vũ nhiệt tình các đội thi, nhưng hơi tiếc vì đội TDC của trường không được vào vòng tiếp theo".

Nữ sinh Đại học Công Đoàn hào hứng chơi minigame.

Không chỉ cổ vũ nhiệt tình, sinh viên Đại học Công Đoàn còn thể hiện tinh thần tự tin, chơi hết mình trong bất cứ minigame nào của ban tổ chức.

Bên cạnh Đại học Công Đoàn, các trường như THPT Nguyễn Trãi, Đại học Bách khoa Hà Nội, THPT Thăng Long, Đại học Thăng Long, Đại học Sư phạm Hà Nội... cũng sở hữu dàn cổ động viên đông đảo.

Bên cạnh Đại học Công Đoàn, các trường như THPT Nguyễn Trãi, Đại học Bách khoa Hà Nội, THPT Thăng Long, Đại học Thăng Long, Đại học Sư phạm Hà Nội... cũng sở hữu dàn cổ động viên đông đảo.

ĐH Công Đoàn giành giải Cổ động viên nhiệt tình nhất - 6

Sau mỗi màn biểu diễn, sân khấu hơn 1.000 khán giả như '"nổ tung" bởi sự hò reo phấn khính của các bạn trẻ. Kết thúc chương trình, 10 đội xuất sắc vào vòng Đối đầu dự kiến diễn ra ngày 30/11 tại Hội trường A2 Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top