iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc so kè vote sát nút giữa hai đội STEP và C2

Tuần bình chọn đầu tiên của vòng Online 'Kpop Dance For Youth' diễn ra gay cấn với đội dẫn đầu tạm thuộc về STEP, sát nút là C2, Kings.

Ngay khi mở bình chọn tuần đầu tiên: 00h00 ngày 7/10/2019 đến 12h00 ngày 13/10/2019, các đội thi của "Kpop Dance For Youth" đã nhận được sự quan tâm lớn của giới trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích Kpop cùng màn vũ đạo sôi động.

Nếu ngày 7/10, từng có lúc Fiancée dẫn đầu lượt bình chọn trong tổng số 9 video hợp lệ tham gia vòng Online tuần một, thì sang ngày thứ hai (8/10), tình thế có nhiều thay đổi. Đội thi có lượt vote cao nhất hiện tại là STEP (Đại học Mỏ Địa Chất) - 293 lượt bình chọn, bám sát nút là C2 (Đại học Bách Khoa) với 284 lượt bình chọn, Kings (Đại học Sư Phạm Hà Nội) với 122 lượt bình chọn. Dự kiến, con số này sẽ tiếp tục tăng và diễn biến khó lường những ngày tới.

Với tiêu chí sẽ tiến vào vòng sâu nhất có thể, Nguyễn Đắc Hiệp - trưởng nhóm STEP cho biết rất háo hức với vòng bình chọn Online và tin rằng đội của mình sẽ là một trong những đội có số lượt bình chọn nhiều nhất cũng như nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo.

Chia sẻ về ngày đầu mở bình chọn, Nguyễn Đắc Hiệp cho hay, cả nhóm đã nhận được sự ủng hộ lớn của thầy cô và sinh viên toàn trường. Rất nhiều bạn bè của STEP đã hỏi về ngày mở bình chọn để trở thành những người đầu tiên dành lượt vote ủng hộ nhóm.

Lượt vote các đội dự thi tuần một vòng Online.

Lượt vote các đội dự thi tuần một vòng Online.

Bên cạnh STEP, FH - đội thi thuộc Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi.  Trưởng nhóm FH cho biết: "Ngay sau khi biết đến cuộc thi nhóm mình đã nhanh chóng đăng ký và rất hồi hộp chuẩn bị cho cuộc thi với mục tiêu thử sức cũng như giao lưu với các đội thi khác để mở mang kiến thức, kinh nghiệm và kết bạn".

FH nhận thấy đây là cuộc thi có quy mô lớn, dành cho tất cả nhóm nhảy thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội nên có rất nhiều nhóm nhảy mạnh và trình độ cao. Tuy hiện tại nhóm có lượt vote khiêm tốn - gần 100 lượt vote, nhưng nhận được sự đánh giá cao từ phía ban giám khảo.

Các đội khác như Thanh Oai B, BAAT, G-ON, Double V cũng đang có sự cải thiện lượt view đáng kể sau hai ngày mở bình chọn. Để tiếp tục ủng hộ đội thi mình yêu thích, các bạn theo dõi và bình chọn tại đây.

Đặc biệt, trong khi các đội thi tuần đầu vòng Online đang so kè từng lượt vote, rất nhiều đội từ các trường THPT, cao đẳng, đại học khác như Đại học Công Đoàn, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học Sư Phạm 2... vẫn gấp rút nhắn tìm đồng đội cho team, hoặc tất bật quay dựng video để kịp gửi bài thi cho các tuần tiếp theo.

Bạn Nguyễn Vân Anh, Trịnh Thảo (sinh viên Đại học Công Đoàn) chia sẻ trên một fanpage rằng nhóm đang tập để quay clip. Trong khi đó, facebook bạn Nguyễn Thị Mai Bầu tiết lộ "chiến lược" hai tuần nữa sẽ gửi bài dự thi.

Cuối tuần này (ngày 13/10), quận Hai Bà Trưng còn tổ chức riêng một cuộc thi dành cho 11/11 THPT, TT GDNN-GDTX quận, để chọn ra những đội xứng đáng nhất gửi video dự thi về "Kpop Dance For Youth".

Vòng bình chọn online của cuộc thi Kpop Dance For Youth sẽ diễn ra trong 4 tuần. Tuần 1 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 0h ngày 7/10 đến 12h ngày 13/10. Tuần 2 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 0h ngày 14/10 đến 12h ngày 20/10. Tuần 3 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 0h ngày 21/10 đến 12h ngày 27/10. Tuần 4 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 0h ngày 28/10 đến 12h ngày 3/11. Các đội đăng ký dự thi qua cổng đăng ký tại địa chỉ: https://ione.net/kpop-dance/du-thi

Sau vòng online sẽ có 20 đội lọt tiếp vào vòng Biểu diễn: Trong đó 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (1 đội/tuần), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn.

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top