iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/10/2019, 22:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

C2 Crew giành tấm vé đầu tiên vào vòng Biểu diễn 'Kpop Dance For Youth'

Sau cuộc rượt đuổi tỷ số quyết liệt với FH, C2 vươn lên dẫn đầu tuần một vòng Online với 13.330 lượt vote, giành tấm vé đầu tiên vào vòng Biểu diễn.

Những ngày cuối của tuần một vòng Online cuộc thi Kpop Dance For Young chứng kiến cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa hai đội FH (Đại học Nông nghiệp Việt Nam) và C2 (Đại học Bách Khoa Hà Nội). Đã có lúc, FH vươn lên dẫn đầu, bỏ C2 ở khoảng cách khá xa. Tuy nhiên "30 chưa phải là Tết", các thành viên đội C2 đã dùng mọi cách có thể để làm nên màn tỷ số ấn tượng - 13.330, trong khi FH dừng lại ở 12.669 lượt bình chọn.

C2 dẫn đầu bình chọn tuần một với 13.330 lượt vote.

C2 dẫn đầu bình chọn tuần một với 13.330 lượt vote.

Chia sẻ về số lượt bình chọn tăng "chóng mặt" trong mấy ngày cuối tuần, Nguyễn Minh Thành, thành viên nhóm C2 cho biết: "Nếu bạn muốn có lượt vote cao, bạn cần có sự kêu gọi cực kỳ lớn. Vì vậy, chúng mình đã kêu gọi tất cả các bạn từ trường cấp hai, cấp ba, đại học và mọi nguồn lực có thể. Thậm chí, mấy hôm nay, cả nhóm không ngủ để gửi tin nhắn đến toàn thể thành viên bạn bè, họ hàng, bạn mới, bạn cũ gì cũng nhắn hết để kêu gọi sự đồng lòng từ mọi người". 

Sau rất nhiều nỗ lực, khi biết trở thành đội đầu tiên chính thức giành tấm vé lọt vào vòng Biểu diễn, C2 chia sẻ: "Hiện giờ cả nhóm cảm thấy rất 'đã' vì những nỗ lực mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, chúng mình đã bắt tay vào chuẩn bị cho những tiết mục hứa hẹn vô cùng hoành tráng, sáng tạo và độc lạ, khác hoàn toàn với những bài trước đó".

Theo quy định của ban tổ chức cuộc thi "Kpop Dance For Youth", ngoài 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (1 đội/tuần), thì 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, và 14 đội do ban giám khảo bình chọn sẽ lọt vào vòng hai Biểu diễn. FH là đội nhì có số lượt bình chọn khá cao, nên có thể vẫn còn cơ hội vào vòng trong.

Chính thức đóng cổng bình chọn tuần một vào 12h, ngày 13/10, tuần hai của vòng Online sẽ mở cổng bình chọn từ 00h ngày 14/10. Độc giả theo dõi và bình chọn tại đây.

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top