iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bài dự thi đổ về 'Kpop Dance For Youth' rần rần

Những đội đã gửi bài, mong chờ tới ngày 7/10 để xem video của mình xuất hiện trên iOne.net, trong khi, nhiều đội khác đang gấp rút hoàn thành tác phẩm để kịp gửi về chương trình.

Cuộc thi Kpop Dance For Youth đang từng bước khởi động với sự ủng hộ tích cực của đông đảo học sinh, sinh viên cũng như thành đoàn các trường trên địa bàn Hà Nội.

Bắt đầu nhận bài từ 9/9, đến nay, ban tổ chức đã nhận được rất video dự thi với chất lượng cao từ nhóm Kings Crew, STEP crew, FH Crew, BAAT, G-On Crew hay Double V Crew.

Chia sẻ về cuộc thi, Nguyễn Đắc Hiệp - Trưởng nhóm STEP crew (Trường Đại học Mỏ Địa Chất) cho biết, ngay khi nhận được công văn của đoàn trường, em đã tập hợp các thành viên trong nhóm lại, thúc giục mọi người tập bài để kịp ghi hình. Tổng thời gian cho buổi ghi hình là một tuần. 

Các thành viên của STEP Crew đều là các sinh viên của Trường Đại học Mỏ Địa Chất.

Các thành viên của STEP Crew đều là các sinh viên của Trường Đại học Mỏ Địa Chất.

Cũng theo Đắc Hiệp, dù lúc tập chưa ổn lắm, nhiều động tác không khớp với nhau, nhưng may mắn đến buổi quay hình lại suôn sẻ. Tham gia cuộc thi lần này, các thành viên của STEP crew kỳ vọng sẽ tiến vào vòng sâu nhất có thể, nếu ẵm trọn giải thưởng luôn thì "tuyệt cú mèo".

Là một trong những đội đầu tiên gửi bài thi về cho ban tổ chức, mục tiêu lớn nhất của G-ON (Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) khi tham gia cuộc thi là các thành viên có thể học hỏi, trau dồi kỹ năng nhảy. Hơn hết, các bạn rất kỳ vọng vào một bước tiến mới trong hoạt động nhóm của mình.

G-On chủ yếu hoạt động trong trường và có mở rộng ra bên ngoài.

G-On chủ yếu hoạt động trong trường và có mở rộng ra bên ngoài.

G-ON thành lập ngày 6/5/2019. Tên nhóm là viết tắt của cụm từ Girls On, những cô gái mạnh mẽ luôn tiến lên trong mọi hoàn cảnh. Chia sẻ về hoạt động của G-ON, trưởng nhóm Kim Tuyến (Jong) cho biết, tiền thân của đội là một nhóm nhỏ của trường đại học. Mọi người tập hợp với mục đích giao lưu, thỏa mãn đam mê. Sau khi nhóm dần đi vào guồng thì quyết định đặt tên nhóm là G-ON và chỉ tuyển nữ, LGBT.

Hiện G-On tập luyện vào các buổi chiều, tối trong tuần theo lịch cố định. Nhóm kỳ vọng sẽ có bước tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

Bên cạnh các đội đã gửi bài dự thi về Kpop Dance For Youth, rất nhiều đội thuộc các trường đại học, cao đẳng và THPT khác như ISteps (Đại học Quốc gia Hà Nội), nhóm nhảy của Đại học Kiến Trúc, Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm... cũng đang gấp rút ghi hình cho vòng dự thi Online.

Đặc biệt, quận đoàn Hai Bà Trưng đã gửi thông báo đạo điều kiện để 11/11 trường THPT, TT GDNN-GDTX quận tham gia cuộc thi Kpop Dance For Youth.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi, ban giám khảo Linh 3T cho biết, tính đến hiện tại, chất lượng các đội thi khá đồng đều, nhiều màu sắc và thể hiện rõ sự quyết tâm sẽ tiến xa ở các vòng tiếp theo. "Tôi tin cuộc thi năm nay sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, tạo tiền đề để cuộc thi bùng nổ ở những năm tiếp theo", ban giám khảo Linh 3T chia sẻ.

Vòng bình chọn online của cuộc thi Kpop Dance For Youth sẽ diễn ra trong 4 tuần. Tuần 1 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 00h00 ngày 7/10/2019 đến 12h00 ngày 13/10/2019. Tuần 2 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 00h00 ngày 14/10/2019 đến 12h00 ngày 20/10/2019. Tuần 3 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 00h00 ngày 21/10/2019 đến 12h00 ngày 27/10/2019. Tuần 4 bắt đầu mở cổng bình chọn từ 00h00 ngày 28/10/2019 đến 12h00 ngày 03/11/2019. Các đội đăng ký dự thi qua cổng đăng ký tại địa chỉ: https://ione.net/kpop-dance/du-thi

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top