iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/10/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động 'Kpop Dance For Youth'

C2 và STEP cạnh tranh nhau từng lượt vote, trong khi Kings, FH, G-ON... cũng đang gấp rút tìm cách tăng tốc đuổi kịp đối thủ.

Vòng Online của cuộc thi "Kpop Dance For Youth" mở bình chọn tuần đầu tiên, vào 0h ngày 7/10 và sẽ kết thúc lúc 12h ngày 13/10. Đội được khán giả bình chọn nhiều nhất tuần chắc chắn cầm vé vào vòng tiếp theo. Vì vậy, các đội đang không ngừng kêu gọi bình chọn với lượt view biến động liên tục.

Hiện C2 Crew vươn lên dẫn đầu với hơn 700 lượt bình chọn, theo sát nút là STEP Crew với 650 lượt, các đội còn lại như FH, BAAT, Kings đang ở khoảng cách khá xa với số vote lần lượt là 297, 255 và 156. Ngoài 4 đội được khán giả bình chọn nhiều nhất (1 đội/tuần), 2 đội nhì có số lượt bình chọn nhiều nhất trong 4 tuần, sẽ có 14 đội do ban giám khảo bình chọn lọt vào vòng hai - Biểu diễn.

Dưới đây là 9 nhóm nhảy đầu tiên gửi bài dự thi về "Kpop Dance For Youth".

C2 Crew

Các thành viên nhóm nhạc STEP.

Các thành viên nhóm nhạc C2.

C2 đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhóm thành lập năm 2016 với 7 thành viên chính thức. C2 từng tham gia nhiều sự kiện như prom Épuiser THPT Nguyễn Gia Thiều, chương trình từ thiện Nhỏ project. Nhóm từng hợp tác giành giải nhất tiếng Anh Kella toàn thành phố.

Xem video dự thi của C2 tại đây.

STEP

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 1

STEP đến từ Đại học Mỏ Địa Chất.

STEP được thành lập từ các sinh viên trường Đại học Mỏ Địa Chất, thủ lĩnh là Nguyễn Đắc Hiệp. Trưởng nhóm cho biết, ngay khi nhận được công văn của đoàn trường, Hiệp đã tập hợp các thành viên lại, thúc giục mọi người tập bài để kịp ghi hình. Tổng thời gian cho buổi ghi hình là một tuần. Bật mí tiêu chí chọn thành viên cho nhóm, Đắc Hiệp khẳng định, nhóm chào đón bất cứ thành viên nào có đam mê với Kpop và sẵn sàng thử sức với những vũ đạo sôi động.

Xem video dự thi của STEP tại đây.

Kings Crew

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 2

Kings Crew đến từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Kings Crew (KsC) thành lập từ ngày 30/9/2016 với số lượng ban đầu khá khiêm tốn - 3 thành viên đam mê nhảy múa đến từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua gần ba năm hoạt động, KsC đã tham gia rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ và giành không ít giải thưởng: Red battle, Dance Storm...

Xem video dự thi của Kings Crew tại đây

BAAT

BAAT hoạt động tích cực với đa dạng thể loại: Cover, Hiphop, Sexy.

BAAT hoạt động tích cực với đa dạng thể loại: Cover, Hiphop, Sexy.

BAAT gồm các sinh viên thuộc đội văn nghệ trường Học viện Ngân Hàng và một số bạn trường đại học khác có chung đam mê nhảy. Dù là nhóm nhỏ, BAAT hoạt động tích cực với đa dạng thể loại: Cover, Hiphop, Sexy. Đội hoạt động xuyên suốt năm và tập luyện vào các buổi tối sau giờ học ở trường.

Xem video dự thi của BAAT tại đây

FH Crew

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 4

FH Crew (CLB Dance Fly High - VNUA) thành lập năm 2015

FH Crew (CLB Dance Fly High - VNUA) thành lập năm 2015, là câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên Học viên Nông nghiệp Việt Nam. Nhóm chủ yếu hoạt động với thể loại Popping, Choreo, Cover KPop... Ngoài ra, nhóm thường xuyên tham gia giao lưu với các đội nhóm khác trong và ngoài trường.

Xem video dự thi của FH Crew tại đây

G-ON

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 5

G-On kỳ vọng sẽ có bước tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

G-ON (Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương) thành lập ngày 6/5/2019. Tên nhóm là viết tắt của cụm từ Girls On, những cô gái mạnh mẽ luôn tiến lên trong mọi hoàn cảnh. Chia sẻ về hoạt động của G-ON, trưởng nhóm Kim Tuyến (Jong) cho biết, tiền thân của đội là một nhóm nhỏ của trường đại học. Mọi người tập hợp với mục đích giao lưu, thỏa mãn đam mê. Sau khi nhóm dần đi vào guồng thì quyết định đặt tên nhóm là G-ON và chỉ tuyển nữ, LGBT. Hiện G-On tập luyện vào các buổi chiều, tối trong tuần theo lịch cố định. Nhóm kỳ vọng sẽ có bước tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

Xem video dự thi của G-ON tại đây

Fiancée

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 6

Fiancée cũng có một số video đạt hơn một triệu view.

Fiancée thành lập ngày 10/2/2018 với 20 thành viên chủ yếu đến từ Đại học Hà Nội. Nhóm đã tham gia nhiều cuộc thi như "Be ur star 2018"; "Dance storm 2019"... Fiancée cũng có một số video đạt hơn một triệu view.

Xem video dự thi của Fiancée tại đây

Double V Crew

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 7

Sau hơn 3 năm duy trì hoạt động nhóm quyết định lấy Double V Crew là tên mới của nhóm.

Được thành lập vào 6/2/2012 với cái tên đầu tiên là VuiVui Crew. Cả nhóm đã cùng hoạt động và sinh hoạt chung dưới một mái trường mang tên THPT Nguyễn Gia Thiều. Sau hơn 3 năm duy trì hoạt động nhóm quyết định lấy Double V Crew là tên mới của nhóm.

Xem video dự thi của Double V Crew tại đây

Thanh Oai B

9 nhóm nhảy đầu tiên khuấy động Kpop Dance For Youth - 8

Thanh Oai B gồm các nữ sinh đến từ trường THPT Thanh Oai B.

Thanh Oai B gồm các nữ sinh đến từ trường THPT Thanh Oai B. Với đam mê lớn dành cho Kpop, ngay khi biết tin về cuộc thi, nhóm đã dành thời gian luyện tập và gửi bài về cho ban tổ chức. Đây cũng là nhóm duy nhất trong tuần đầu quyết định sử dụng điện thoại để ghi hình.

Xem video dự thi của Thanh Oai B tại đây

Thành Anh

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top