iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 idol có thời gian đào tạo cực ngắn trước khi ra mắt

Yeeun ra mắt cùng Wonder Girls sau một buổi thử giọng mà không qua đào tạo, Eunji (A Pink) debut sau 2 tháng, Suzy, Jimin (BTS) mất 6 tháng...

Những trường hợp thực tập sinh phải đào tạo hàng năm trời, thậm chí tới 10 năm để ra mắt tại Kpop không hề hiếm gặp. Nhưng cũng có những con người ngoại lệ vì quá tài năng, thậm chí tỏa sáng hơn các thành viên còn lại.

12 trang phục Caramel màu cam mang tính biểu tượng Mỗi người hâm mộ kỳ cựu nhớ (và những người hâm mộ Kpop mới cần biết)  7 thần tượng với thời gian đào tạo khá ngắn trước khi ra mắt Bất kể thời gian đào tạo ngắn, tài năng của họ tỏa sáng.  Jimin của BTS đã theo học trường trung học nghệ thuật Busan với tư cách là một chuyên gia khiêu vũ khi anh ấy thử giọng và biến nó thành Big Hit Entertainment. Anh ấy đã tập luyện được khoảng 6 tháng trước khi là người cuối cùng gia nhập nhóm.

Jimin của BTS đã theo học trường trung học nghệ thuật Busan với tư cách là một chuyên gia khiêu vũ trước khi thử giọng và gia nhập Big Hit Entertainment. Anh chàng tập luyện được khoảng 6 tháng và trở thành người cuối cùng gia nhập nhóm BTS đình đám hiện nay.

Baekhyun của EXO tham gia đào tạo khoảng 7-8 tháng trước khi gia nhập nhóm. Dù thời gian đào tạo khá ngắn nhưng anh chàng ấy đã có thể hòa đồng với các thành viên khác vì tính cách dễ gần của anh ấy.

Baekhyun của EXO là một trong những thần tượng có khoảng thời gian thực tập ngắn nhất tại SM Entertainment. Tham gia đào tạo khoảng 4 tháng trước khi gia nhập nhóm nhưng anh chàng có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu để trở thành giọng ca chính của EXO.

Chen tham gia SM Entertainment thông qua một lời giới thiệu từ huấn luyện viên giọng hát của mình. Baekhyun bước vào đầu tiên với Chen tham gia chỉ ba ngày sau đó. Baekhyun và Chen phải mất bốn tháng để vào nhóm đầu tay cho EXO.

Chen tham gia SM Entertainment chỉ ba ngày sau Baekhuyn. Anh chàng cũng chỉ mất 4 tháng để gia nhập EXO và đảm nhận vị trí giọng ca chính của nhóm.

miss A‘s Suzy đăng ký Superstar K nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, cô đã lọt vào mắt xanh của một quan chức JYP và bắt đầu làm thực tập sinh. Cô được đào tạo trong 6 tháng trước khi ra mắt vì nhớ A.

Suzy từng đăng ký tham gia Superstar K nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, cô đã lọt vào mắt xanh của một thành viên tại JYP và bắt đầu làm thực tập sinh cho ông lớn này. Suzzy được đào tạo trong 6 tháng trước khi ra mắt cùng Miss A

Eunji đảm nhận vai trò hát chính và cũng là thành viên nổi tiếng nhất A Pink.

Eunji đảm nhận vai trò hát chính và cũng là thành viên nổi tiếng nhất A Pink. Cô ra mắt chỉ sau 2 tháng đào tạo.

Trường hợp của Yeeun chắc chắn rất hiếm gặp trong ngành công nghiệp KPOP. Sau khi tham gia buổi thử giọng, nữ ca sĩ đã gia nhập Wonder Girls ngay lập tức và được đào tạo chỉ vài ngày trước khi ra mắt.

Trường hợp của Yeeun có lẽ là hiếm gặp nhất trong ngành công nghiệp Kpop. Sau khi tham gia buổi thử giọng, nữ ca sĩ đã gia nhập Wonder Girl ngay lập tức và được đào tạo chỉ vài ngày trước khi ra mắt. Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò hát chính. Trong suốt những năm tháng Wonder Girls hoạt động và nhiều lần phủ sóng thị trường âm nhạc cùng những bản hit đình đám, Yeeun luôn là thành viên trụ cột.

An Nhiên

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top