iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 bài hát 'cứu vớt' sự nghiệp của idol Kpop

Vì những lý do chẳng giống ai, 3 bài hát này bỗng nhiên nổi lên chỉ sau một đêm, cứu vớt sự nghiệp của EXID, Bolbbalgan và GFriend. 

Up & Down - EXID

Nhóm nhạc nữ EXID phát hành đĩa đơn Up & Down từ tháng 8 năm 2014, nhưng tại thời điểm ấy, ca khúc không đạt được thành tích nào và chỉ đứng hạng thứ 94 trên bảng xếp hạng Gaon. Khi các thành viên định bỏ cuôc sau thất bại của Up & Down, video biểu diễn của Hani bỗng nhiên tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc, hiện video này đã hút hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube. Bài hát này được chú ý hơn từ đó và công ty quyết định cho họ quay lại quảng bá một lần nữa. Lúc này, Up & Down đã lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng nhạc số, đứng hàng 1 trên bảng xếp hạng Gaon và mang lại chiến thắng đầu tiên cho EXID trên chương trình âm nhạc hàng tuần sau 2 năm ra mắt. 

 
 

Up & Down - EXID 

Galaxy - Bolbbalgan4

Năm 2014, hai thành viên của nhóm - Ahn Ji-yeong và Woo Ji-yoon đã tham gia chương trình Super StarK nhưng cả hai đều không thành công. Sau đó, 2 cô nàng vẫn kiên trì với công việc hát nhạc phim và phát hành đĩa đơn Red Ickle vào năm 2016. Tuy nhiên, Bolbbalgan4 vẫn chưa có được thành tích trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Sau chuỗi ngày dài thất bại dù sở hữu kỹ năng thanh nhạc nổi trội, Bolbbalgan4 gần như đã không còn hy vọng. Nhưng sau khi xuất hiện tại chương trình Yoo HeeChul's Sketchbook với bài hát Galaxy, kỳ tích đã xuất hiện với nhóm. Bài hát này chiếm giữ vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng nhạc số như Genie, Naver, Melon và hạng 3 trên Mnet và đứng top 10 trong nhiều hạng mục khác. 

 
 

Galaxy - Bolbbalgan4 

Me gusta tu - G-Friend

G-Friend ra mắt khán giả với không nhiều tin tốt, họ chỉ được chú ý tới với những chủ đề 'thành viên giống Jessica (SNSD)', 'idol nữ xấu nhất lịch sử Kpop'... Nhưng, sau sân khấu tưởng như thất bại của nhóm trong một chương trình của đài SBS bởi các thành viên đã ngã rất nhiều lần trong khi thực hiện bài hát thứ hai của nhóm - Me gusta tu. Với sự chăm chỉ, nhiệt huyết và nụ cười không hề biến mất sau những cú ngã rất mạnh, kỳ tích đã đến với các cô gái nhà Source Music. Sau buổi biểu diễn này, sự nghiệp của G-Friend nổi lên như 'diều gặp gió' và tài năng của họ được công chúng chú ý hơn rất nhiều. Đến nay, GFriend vẫn luôn nằm trong top 10 nhóm nhạc nữ có doanh thu lớn nhất Kpop. 

 
 

Me gusta tu - GFriend

Nhật Lệ

iOne tổ chức cuộc thi “Kpop Dance For Youth” dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội với giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

Cuộc thi trải qua các vòng: Online; Biểu diễn và Đối đầu. Đêm chung kết diễn ra vào 14/12/2019 tại Hội trường A2, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Decumar; Nhà tài trợ đồng: Nike”.

Tìm hiểu thêm tại đây

KPOP DANCE

KPOP DANCE
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top