iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/3/2017, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Truyện chiêm tinh: Nhưỡng Tuyền Lạc Hoa (Ch.9 - 10)

Chủ đề: Truyện chiêm tinh24

Một bộ truyện hấp dẫn với bối cảnh cổ đại xoay quanh các nhân vật chính là 12 cung hoàng đạo. Cùng thưởng thức và ủng hộ cho tác phẩm của tác giả trẻ CAN (Canceria).

Truyện chiêm tinh là những câu chuyện xoay quanh các nhân vật chính là 12 chòm sao trong chiêm tinh phương Tây do các bạn trẻ sáng tác, với nhiều thể loại phong phú như: ngôn tình, kiếm hiệp, học đường, giả tưởng hay kinh dị. Do các tác giả xây dựng hình tượng nhân vật dựa theo tính cách thật sự của 12 chòm sao, nên khi đọc các tác phẩm, độc giả sẽ cảm thấy được sự gần gũi, có nhiều nét tương đồng với bản thân mình, cảm thấy như câu chuyện này là viết cho mình vậy. Ngoài ra, những bộ truyện hoàng đạo do iOne giới thiệu đều chứa đựng những tình tiết thú vị, đầy đủ các yếu tố: lãng mạn, hài hước, gay cấn và trữ tình. Cùng thưởng thức kho truyện hoàng đạo để thư giãn, rút ra nhiều bài học bổ ích đồng thời ủng hộ các cây bút trẻ đầy nhiệt huyết nhé!

Tiêu đề: Nhưỡng Tuyền Lạc Hoa         
Tác giả: CAN (Canceria)
Thể loại: Cổ trang đương đại
Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao                                     
Lịch đăng truyện: Thứ 2 hàng tuần 

I. TÓM TẮT NỘI DUNG

Truyện lấy bối cảnh cổ đại.

Ngày nọ, tháng nọ, năm nọ, kiếp nọ, thời đại nọ, có một đất nước hùng mạnh. Ở đất nước này có một vị vua trẻ tuổi đang phải đối đầu với nhiều kẻ có mưu đồ bất chính. Giúp việc cho vua là vị quan nổi tiếng thanh liêm, tài giỏi. Một đêm nọ, sau khi nhà vua suýt bị ám sát bởi một sát thủ cao tay, vị quan nhận nhiệm vụ bí mật điều tra vụ án thảm sát mười hai năm về trước và ngăn chặn âm mưu đảo chính của bọn phản quốc. Các rắc rối bắt đầu nảy sinh...​

II. DANH SÁCH CHƯƠNG

Giới thiệu nhân vật
Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top