iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/11/2016, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top 3 con giáp khôn vặt nhất

Con người ai cũng có lòng tham, có người vì để đạt được thứ mình muốn mà sẵn sàng bất chấp thủ đoạn. 

No1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý bẩm sinh không giỏi vạch ra mục tiêu lâu dài, họ thường không có tầm nhìn xa rộng, chỉ thấy được cái lợi trước mắt, vì vậy dễ vì chút lợi ích nhỏ mà tìm mọi cách có được, thậm chí không ngại trở mặt với người khác. Thói so đo tính toán chi li của họ lại trở thành rào cản khiến họ mất đi rất nhiều mối quan hệ và cơ hội tốt. Tuy nhiên bản thân họ thường không nhận ra khuyết điểm này. Họ luôn nghĩ rằng mình là người thông minh vì rất tinh khôn trong những chuyện vặt vãnh.

top-3-con-giap-khon-vat-nhat

No2. Tuổi Thân

Sở thích của người tuổi Thân rất nhiều. Họ bẩm sinh cũng rất lanh lợi, một khi muốn thứ gì thì họ luôn có cách của riêng mình để đạt được, bất chấp điều đó có thể sẽ tổn hại lợi ích của người khác thì họ cũng không quan tâm. Con người này để thỏa mãn ham muốn cá nhân, đôi khi là những thứ rất tầm thường, họ sẵn sàng dùng mưu mô và cho rằng mình là người thông minh tài trí.

No3. Tuổi Tuất

Con người tuổi này bản tính khá ích kỷ, luôn xem trọng cảm giác và lợi ích của bản thân. Một khi tư lợi xảy ra xung đột với lợi ích tập thể, họ chắc chắn sẽ chọn lợi ích của riêng mình mà bất chấp quay lưng lại với người khác. Tuy vậy, thông thường họ chỉ chiếm được những thứ lợi ích vặt vãnh, đổi lại cái giá phải bỏ ra là họ mất đi không ít bạn bè và cơ hội tốt hơn cho tiền đồ.

Khang Ninh (theo D1xz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top