iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/8/2018, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì?

Chủ đề: TRẮC NGHIỆM263

Người Celtic cổ đại đã chọn ra loại cây tiêu biểu tượng trưng cho các đặc điểm tính cách tương ứng với con người dựa theo các mốc ngày sinh.

24/12 - 20/1: Cây bulô

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì?

Cây bulô đại diện cho sự trung thành, tính kiên trì, nhẫn nại. Tương tự, những ai sinh ra có dấu hiệu cây sinh mệnh là bulô cũng đều sở hữu tính cách này. Bên cạnh họ còn là những con người cứng cỏi, có ý chí, có lòng quyết tâm và tham vọng to lớn. 

21/1 - 17/2: Cây thanh hương trà

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 1

Cây thanh hương trà là biểu tượng cho sự sinh sôi. Theo hoàng đạo Celtic, những ai sinh ra dưới dấu hiệu cây thanh trà đều sở hữu khả năng tâm linh nhạy bén, có trí tưởng tượng phong phú, sống duy tâm và rất sáng tạo, tuy nhiên hay mơ mộng.

18/2 - 17/3: Cây tần bì

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 2

Những ai sinh ra với dấu hiệu cây tần bì đều là những người có tư tưởng phóng khoáng, có thiên hướng nghệ thuật, thường nhìn đời với con mắt ngây thơ, thuần khiết. Họ yêu thiên nhiên, có nội tâm phong phú, dễ rơi vào trạng thái đa sầu đa cảm và hay trốn tránh khó khăn thay vì đối đầu trực tiếp.

18/3 - 14/4: Cây tổng quán sủi

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 3

Cây tổng quán sủi đem đến nguồn động lực, truyền cảm hứng cho những ai sinh ra vào thời điểm này sức mạnh để trở thành người tiên phong, mở đầu cho xu hướng mới. Sinh dưới dấu hiệu này cũng cho thấy đây là típ người năng động, táo bạo và thân thiện, dễ dàng giao tiếp và hòa nhập với xã hội.

15/4 - 12/5: Cây liễu

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 4

Những người có loài cây sinh mệnh là liễu thường được trời ban cho trí thông minh vượt trội, khả năng lĩnh hội kiến thức mới nhanh nhạy, dễ dàng thích nghi với sự biến đổi của môi trường xung quanh. Họ có tư duy cách tân, coi trọng trí thức và sống chan hòa, khéo léo.

13/5 - 9/6: Cây táo gai

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 5

Cây táo gai là đại diện cho những con người trầm ngâm, bí hiểm với tính cách đa diện, khó nắm bắt. Họ mang vẻ ngoài kín đáo, an phận và khiêm nhường, không thích thể hiện bản thân, nhưng ẩn sau cái dáng vẻ nhạt nhòa đó là một tính cách sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê mà phải tiếp xúc lâu dài mới có thể cảm nhận được.

10/6 - 7/7: Cây sồi

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 6

Cây sồi đại diện cho sự thông thái, chính vì vậy, những ai sinh ra với dấu hiệu cây sồi đều là những người ham học hỏi, mang hơi hướng trí thức. Bên cạnh đó, họ còn rất tốt tính, hay thích giúp đỡ người khác và biết cách cư xử lịch thiệp, nho nhã. Sự tự tin cũng là điểm mạnh nổi trội của những đối tượng này.

8/7 - 4/8: Cây nhựa ruồi

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 7

Cây nhựa ruồi biểu tượng cho sự công bằng và tinh thần đoàn kết. Những người có cây sinh mệnh là nhựa ruồi đều sở hữu khí chất cao quý, quyền lực và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ chẳng ngại đối mặt với thử thách, biết cách vượt qua số phận bằng năng lực của mình và sở hữu sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn, có khả năng đánh bại mọi vật cản trên con đường chinh phục đỉnh cao của mình.

5/8 - 1/9: Cây phỉ

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 8

Những ai sinh ra dưới dấu hiệu cây phỉ đều được ban cho sự tỉ mỉ, khả năng hoạch định, sắp xếp và tổ chức, làm việc hiệu suất và rất chăm chỉ. Họ cũng rất giỏi trong việc thu thập tin tức, tổng hợp dữ liệu và có trí nhớ vô cùng tốt. Ngoài ra, những người này đều rất nghiêm túc, làm gì cũng đều tuân theo nguyên tắc, có kỷ cương trật tự rõ ràng, quyết không tùy hứng hay bừa bãi.

2/9 - 29/9:  Cây nho

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 9

Cây nho là biểu tượng sinh mệnh của những người khó đoán biết, tính cách thay đổi nhanh hơn thời tiết và có xu hướng đi theo chủ nghĩa xê dịch. Nội tâm của kiểu người này tràn đầy mâu thuẫn, thiếu quyết đoán, hay do dự.

30/9 - 27/10: Cây thường xuân

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 10

Thường xuân là loại cây dễ thích nghi, là biểu tượng của sự chan hòa. Những người mang dấu hiệu thường xuân cũng sở hữu đặc điểm hòa đồng, sẵn sàng hợp tác và dễ thích nghi với tập thể.  Đặc điểm khác của những người này là luôn sẵn lòng hợp tác với mọi người trong một tập thể. Họ có tư duy sắc sảo, có bản năng của một người mẹ và sống theo xu hướng "một điều nhịn là chín điều lành". Tuy nhiên, cũng như cây thường xuân, họ hay dựa dẫm vào người khác cả về yếu tố bên ngoài lẫn cảm xúc bên trong.

28/10 - 24/11: Cây lau sậy

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 11

Những ai có dấu hiệu hoàng đạo là cây lau sậy đều rất kín đáo, chững chạc và khôn ngoan. Họ giữ bí mật rất giỏi, kín tiếng và hiếm khi để hớ miệng. Đời sống nội tâm của những người này khá phức tạp và họ cũng chẳng mấy khi chia sẻ tâm tư với mọi người xung quanh.

25/11 - 23/12: Cây cơm cháy

Theo dấu hiệu hoàng đạo Celtic, loài cây sinh mệnh của bạn là gì? - 12

Cây cơm cháy tượng trưng cho sự tuần hoàn của cuộc sống và triết lý sâu xa. Những ai có dấu hiệu này đều mang đặc điểm của những kẻ liều lĩnh thích nổi loạn, có tâm hồn hoang dã và khao khát cuộc sống tràn ngập kịch tính, gay cấn.

Alexandra V (theo VV)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top