iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/2/2018, 00:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loài vật nhìn thấy đầu tiên sẽ hé lộ con người bạn

Bạn nhìn thấy con vật nào trước tiên? Hãy xem chúng nói gì về bạn nhé!

Loài vật nhìn thấy đầu tiên sẽ hé lộ con người bạn

Mèo

Sự lựa chọn này cho thấy sự miễn cưỡng của bạn khi bắt đầu một tuần làm việc mới. Bạn mong đợi có được một kỳ nghỉ và mong những khoảng thời gian nghỉ được kéo lại gần hơn. Thậm chí, bạn muốn ngày làm việc kết thúc nhanh nhất có thể để bạn được về nhà với chiếc sofa ấm cúng, đọc cuốn sách yêu thích hay xem chương trình truyền hình.

Chó

Bạn luôn muốn giúp đỡ mọi người và luôn sẵn sàng để giải quyết bất cứ vấn đề nào. Bạn gần như không bao giờ làm cho người khác thất vọng. Tinh thần như vậy là rất tốt nhưng bạn cũng nên có một cái đầu lạnh để có thể suy xét liệu bạn có thể tự làm mọi thứ một mình. Suy cho cùng bạn nên biết khi nào nói "Không" hay khi nào nhờ đến sự giúp đỡ của người xung quanh.

Sư tử

Bạn làm cho người khác không thể cưỡng lại được. Bạn vẫn thường thấy người ta nói như vậy với bạn, đúng chứ? Bạn chẳng cần phải thay đổi kiểu tóc của mình để luôn luôn đứng top trong mắt người khác. Ở bạn có một thứ gì đó thu hút mọi người và điều này không chỉ làm cho mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ bạn mà còn ghen tị với bạn nữa. Nhưng đôi khi bạn cũng khá kiêu ngạo. Hãy cố gắng để đối xử với mọi người một cách công bằng.

Ngựa

Sự bình tĩnh, làm việc có hiệu quả và kiên nhẫn chính là những tính cách thể hiện qua sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, có thứ gì đó đang kiềm chế và làm cho bạn không được tự do như mong muốn. Có lẽ bạn sẽ muốn chạy đến tận phòng của sếp để hét lên rằng "Tôi muốn có một kỳ nghỉ!". Điều này chứng tỏ bạn đang tự kiềm chế bản thân quá mức, áp lực bị dồn nén và bạn cần giải tỏa chúng.

Thiên nga

Bạn đang yêu. Đó là lý do bạn cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh mình dường như tốt đẹp hơn kể cả người bán hàng đang cáu bẳn và hàng dài người chờ thanh toán. Đây chính là một khoảng thời gian tuyệt vời vì vậy hãy cố gắng kéo dài và tận hưởng nó.

Chim cánh cụt

Sao bạn có thể nhìn ra con vật này vậy? Hãy nhìn lại đi. Đó ở đó không có con chim cánh cụt nào cả. Bạn vẫn nhìn thấy nó ư? Có lẽ bạn có một trí tưởng tượng quá phong phú, bạn bè ngưỡng mộ bạn vì điều này nhưng với những người mới gặp thì điều này có thể khá là kỳ cục đấy.

Oliver

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top