iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/6/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kokology: Series trắc nghiệm tâm lý 'siêu chuẩn' đến từ Nhật Bản (3)

Câu 2. Viên đá bạn tìm kiếm đại diện cho những năng lực tiềm ẩn mà bản thân bạn vẫn chưa tìm thấy hoặc phát huy ra bên ngoài được. Việc bạn tiếp tục tìm kiếm hay bỏ cuộc phản ánh nhận thức của bạn về tài năng tiềm ẩn của mình.

A. Vẫn tiếp tục tìm cho tới khi hoàn thành nhiệm vụ, kể cả khi trời đã tối

Bạn nhận thức rõ ràng về năng lực vốn có và đang cố gắng để thể hiện những điểm mạnh này với cả thế giới. Bạn đang trên con đường hoàn thiện năng lực, và bạn sẽ làm mọi cách để tỏa sáng cũng như theo đuổi đam mê bằng tài năng của chính mình, dù khó khăn đến đâu.

B. Tạm dừng cuộc tìm kiếm lại, quay về nghỉ ngơi cái đã, sáng hôm sau quay lại tìm tiếp

Bạn có tài trong những lĩnh vực cụ thể, và bạn nhận thức được điều này. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có đủ điều kiện để phát huy được khả năng. Chính vì lẽ đó, bạn đang phải tạm gác giấc mơ và đam mê, tạm gác bỏ tài năng kia lại để tập trung vào cuộc chiến "sinh tồn" và đi theo dòng chảy của xã hội. Nhưng bạn không hề bỏ cuộc. Sau khi giải quyết xong những rắc rối hiện tại và dẹp bỏ cản trở, bạn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê và phát huy tài năng. Bạn chỉ đang đợi đúng thời điểm để "bùng nổ" mà thôi.

C. Từ bỏ hoàn toàn cuộc tìm kiếm này

Chà, dường như bạn vẫn chưa nhận thức được đam mê và tài năng của mình là gì, cũng như chưa xác định được con đường mà bạn muốn hướng tới trong tương lai. Sự bỏ cuộc của bạn cho thấy bạn chấp nhận với thực tại, sống cuộc đời an phận thủ thường, đi theo đám đông và bỏ lại hoàn toàn đam mê, ước mơ cũng như khao khát muốn thể hiện năng lực.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top