iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kokology: series trắc nghiệm tâm lý 'siêu chuẩn' đến từ Nhật Bản (2)

Câu 3.

1. Sổ tay cá nhân hoặc sổ ghi chú (ghi lại những thông tin cần thiết, địa chỉ hay liên lạc) 

Bạn cảm thấy thiếu tự tin với trí nhớ của mình. Bạn thuộc kiểu người não cá vàng, lơ đãng và thiếu tập trung. Bạn hay quên, bất cẩn và làm gì cũng khá hậu đậu. Chính vì vậy, bạn khó lòng quản lý được cuộc sống của mình, hay gặp phải những tình huống oái oăm do sự hồ đồ và cẩu thả của bản thân.

2. Keo vuốt tóc hoặc dầu xả khô (đại loại là một món đồ làm đẹp hoặc làm sạch cơ thể)

Bạn là người cực kỳ coi trọng hình thức và quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Bạn cũng rất tinh ý, hay chú ý đến tiểu tiết và luôn muốn bản thân xuất hiện trong trạng thái chỉn chu, bảnh bao nhất có thể. Bạn cũng là người coi trọng thể diện và hay lo nghĩ về việc người khác đánh giá như thế nào về mình.

3. Bùa hộ mệnh

Bạn là một người không tự tin vào chính bản thân mình, bi quan và luôn cho là mình xui xẻo. Bạn cảm thấy bản thân kém cỏi, hay gặp đen đủi và luôn cần một điểm tựa tâm linh để trấn an tinh thần. attached to.

4. Kẹo ngọt hoặc kẹo cao su

Bạn bị ám ảnh về chuyện ăn uống và cân nặng. Bạn lúc nào cũng lo lắng mình có thể bị kiệt sức vì làm việc và ngất đi do thiếu ăn. Nhưng nhiều khi lại lo lắng bản thân sẽ tăng cân quá đà nếu ăn liên tục. Sự mâu thuẫn này khiến bạn khá khổ sở trong việc ăn uống, đôi khi, bạn cũng có thể tự hại chính mình vì cách sinh hoạt và ăn uống không điều độ.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top