iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hiểu rõ con người bạn qua trắc nghiệm Kokology

Bài trắc nghiệm tâm lý của Nhật Bản sẽ giúp bạn thấy được tính cách và lối suy nghĩ của mình khi ở trong tình huống cụ thể.

Bạn hãy tưởng tượng mình đang ở một làng nghèo, bị chia cắt làm hai bởi một dòng sông hẹp nhưng sâu và nguy hiểm, không thể bơi qua. Có một người tên là B bán cả nhà cửa gia tài để làm một con thuyền, chỉ có con thuyền đó mới có thể đưa người qua sông, và vì thế nên giá tiền chuyên chở rất đắt.

Hiểu rõ con người bạn qua trắc nghiệm Kokology

Ở một bên bờ sông có một anh chàng đẹp trai tên là P, sáng sáng ra bờ sông tập thể dục, vươn vai khoe thân hình cường tráng.

Ở bờ bên kia sông có một cô nàng xinh đẹp tên là L, sáng sáng ra bờ sông giặt giũ, ca hát.

2 người nhìn thấy nhau và yêu thương nhau, nhưng cả hai đều nghèo, không có tiền để lên thuyền qua sông.

P tương tư L thành bệnh, phải gặp được nàng, ôm lấy nàng cho thỏa mối tương tư, nếu không sẽ vì tâm bệnh mà nguy hiểm tính mạng.

L biết vậy nhưng vì nhà nghèo nên không làm sao qua sông được, nàng năn nỉ lạy lục B hết lời nhưng B vẫn lắc đầu, luôn nói: có tiền thì qua sông, còn không thì ở lại.

L buồn bã ra bờ sông ngồi khóc, bên bờ bên kia P cũng đang thoi thóp.

Ở cùng bờ sông với L có một người tên S rất giàu có, hắn ta gợi ý với L là chỉ cần ăn nằm với hắn một đêm thì hắn sẽ cho tiền để L qua sông cứu P.

Sau 3 ngày suy nghĩ, cuối cùng L nhận lời, mọi việc xảy ra như dự kiến của S và sau khi xong việc, hắn rất sòng phẳng đưa tiền cho L.

Nhưng mọi việc không qua được mắt của F, một người bạn thân nhất của P, F liền nói cho P nghe.

Sau khi P nghe xong liền lập tức bừng tỉnh, chạy ra bờ sông, nơi L đang chuẩn bị lên thuyền, tuyên bố cắt đứt với L vì nàng đã phản bội.

Trong 5 nhân vật B, P, L, S và F, bạn hãy xếp theo thứ tự từng người bạn ghét nhất. Ví dụ, F B L S P tức là bạn ghét F nhất rồi đến B, rồi đến L, rồi đến S, cuối cùng là P.

>>Đáp án

Mộc Trà (theo zenquiz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top