iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/4/2017, 20:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 câu hỏi trắc nghiệm tâm lý tội phạm 'hại não' của FBI

Theo FBI, nếu bạn trả lời được gần hết hoặc toàn bộ 7 câu hỏi dưới đây, bạn có khả năng cao trở thành một tên tội phạm nguy hiểm hoặc một nhà tâm lý học thông thái, xuất chúng. 

Câu 1.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi

Có một kỹ sư từng đến Nam Cực để công tác, một hôm khi đã trở về nhà sau chuyến công tác, ông ngồi ăn cơm với vợ, cảm giác thứ thịt mình ăn có vị rất lạ, bèn hỏi vợ mình là thịt gì. Vợ nói là thịt chim cánh cụt. Người kỹ sư trầm mặc một lúc, rồi đột nhiên lấy dĩa cắm vào cổ họng mình. Tại sao ông ta lại làm vậy?

Đáp án

Câu 2.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi-1

Một người đàn ông bị mắc bệnh kinh niên, đi khắp nơi để chữa bệnh, cuối cùng đã được một bệnh viện chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng ngồi trên tàu hỏa trở về quê, đột nhiên anh ta kêu khóc thảm thiết, làm bị thương mấy hành khách, sau đó đập vỡ cửa sổ, nhảy ra ngoài. Cuối cùng bị cuốn vào bánh xe tàu, chết không toàn thây. Tại sao anh ta lại hành động điên loạn như vậy?

Đáp án

Câu 3.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi-2

Một đôi nam nữ đang đi dạo bên sông, cô bạn gái trượt chân ngã xuống nước rồi chìm nghỉm. Người con trai sợ quá lao xuống sông nhưng không cứu được cô. Vài năm sau, người con trai quay lại con sông này và nhìn thấy một ông già đang câu cá. Anh ta phát hiện ra những con cá ông già câu lên đều rất sạch sẽ, bèn hỏi ông già sao trên thân những con cá lại không có rong rêu. Ông già trả lời: Con sông này chưa bao giờ có rong rêu. Anh ta nghe xong, không nói câu nào, lao mình xuống sông tự vẫn. Tại sao?

Đáp án

Câu 4.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi-3

Một người đàn ông đâm đầu xuống cát ở sa mạc và chết, bên cạnh là mấy chiếc va li hành lý. Trong tay nạn nhân cầm một nửa que diêm. Lý do vì sao người này chết?

Đáp án

Câu 5.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi-4

Hai chị em gái tham gia đám tang của mẹ. Trong đám tang, cô em gái nhìn thấy một anh chàng rất đẹp trai nên đã say mê. Đáng tiếc thay, sau khi đám tang kết thúc anh chàng này cũng biến mất. Mấy hôm sau, cô em gái lấy dao đâm chết chị gái mình trong bếp. Tại sao?

Đáp án

Câu 6.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi-5

Trong đoàn xiếc có hai người lùn, một người bị mù. Một hôm, ông chủ đoàn xiếc nói với họ đoàn xiếc chỉ cần một người lùn. Hai người lùn này đều muốn giữ được công việc này. Kết quả, sáng sớm ngày hôm sau, người lùn mù đã tự sát trong phòng mình. Trong phòng có các đồ dùng bằng gỗ và rất nhiều những mẩu gỗ thừa nằm dưới đất. Tại sao người lùn mù lại tự sát?

Đáp án

Câu 7.

7-cau-hoi-trac-nghiem-tam-ly-toi-pham-hai-nao-cua-fbi-6

Có một người sống ở một căn nhà nhỏ trên đỉnh núi. Vào một đêm khuya, trời mưa như trút nước. Khi người đó đang ở trong căn phòng nhỏ, đột nhiên anh ta nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ta đẩy cửa ra nhìn thì không thấy một người nào cả. Anh ta bèn đóng cửa lại, lên giường đi ngủ. Ai ngờ mấy chục phút sau, tiếng gõ cửa thần bí lại một lần nữa vang lên. Người đó run rẩy mở cửa nhưng vẫn không thấy ai, suốt cả một đêm tiếng gõ cửa lặp đi lặp lại mấy lần liền nhưng mỗi lần mở cửa đều không có một ai. Sáng sớm hôm sau, có người phát hiện ra ở chân núi có một xác chết mình đầy thương tích. Lý do vì sao người này chết?

Đáp án

Alexandra V (Tổng hợp)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top