iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 31/5/2020, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 cung hoàng đạo 'vì yêu cứ đâm đầu'

Một khi đã yêu ai, những đối tượng này sẽ để "trái tim nhầm chỗ đặt lên đầu", bất chấp tất cả vì tình yêu của đời mình.

1. Bạch Dương

4 cung hoàng đạo vì yêu cứ đâm đầu vào

Không có gì lạ khi Bạch Dương đứng đầu danh sách những người bất chấp khi yêu. Họ can đảm và nhiệt tình trong hầu hết lĩnh vực của cuộc sống nên tình yêu hẳn cũng không là ngoại lệ. Tình yêu khi chớm nở là nơi luôn có những nỗi sợ hãi, lo lắng đi song song với niềm hạnh phúc nhưng với Bạch Dương, anh chàng/ cô nàng này lại có xu hướng bị quyến rũ bởi sự phấn khích của một mối quan hệ mới. Đôi khi những trải nghiệm mới lạ khi bước vào mối quan hệ tình cảm còn thu hút sự chú ý của Bạch Dương hơn cả nửa kia của mình.

Họ sẵn sàng giải phóng con tim và trí óc khi yêu, họ tự do cho đi và nhận lại; họ sẵn sàng làm mọi điều mình thích và khiến mình hạnh phúc trong tình yêu mà không bận tâm hay suy xét quá nhiều. Nhược điểm của Bạch Dương là tương đối bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Điều này có thể khiến Bạch Dương trao trọn con tim cho sai người, hay nói cách khác người ta gọi là "yêu mù quáng". Nhưng may mắn thay, cho dù có bị phản bội hay sai lầm khi yêu nhưng một Bạch Dương linh hoạt sẽ dễ dàng vượt qua nỗi buồn và yêu đời trở lại một cách nhanh chóng.

2. Bò Cạp

4 cung hoàng đạo vì yêu cứ đâm đầu vào - 2

Bò Cạp cũng là một trong bốn cung hoàng đạo luôn nồng nhiệt khi yêu. Một Sư Tử sẽ không một chút sợ hãi khi nói về cảm xúc của trái tim. Họ sẵn sàng mạo hiểm và chấp nhận rủi ro khi yêu, điều này bắt nguồn từ một phần tính cách cuồng nhiệt và nồng nàn thiên bẩm của họ.  Bò Cạp có tham vọng và luôn khao khát chinh phục tất cả những gì họ muốn. Một khi con tim của cung hoàng đạo này lỡ "rơi một nhịp" vì ai đó , họ không bận tâm về việc người khác nói đối phương là người như thế nào, họ tin rằng họ có thể tiếp cận và hiểu hơn về người ấy. 

Với sự quyến rũ và cuốn hút bẩm sinh, Bò Cạp thường thành công trong việc chinh phục một ai đó. Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, họ là một trong những người si tìnhvà chung thuỷ nhất khi yêu, nhưng có xu hướng độc đoán, sở hữu và ghen tuông thái quá.

3. Nhân Mã

4 cung hoàng đạo vì yêu cứ đâm đầu vào - 4

"Không có gì phải lo lắng cả, hãy cứ tận hưởng đi!" là phương châm trong từ điển sống của một Nhân Mã. Cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do, thích rong chơi và làm những điều mình thích. Họ dễ dàng rũ bỏ mọi căng thẳng và áp lực mà hầu hết mọi người đang chật vật để chịu đựng. Nhân Mã để mọi thứ thuận theo dòng chảy tự nhiên. Sở dĩ có điều này bởi Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo vô cùng lạc quan. Nếu họ cảm thấy bất cứ điều gì mệt mỏi, áp lực, họ sẵn sàng từ bỏ mà không cần suy nghĩ đến hậu quả.

Đó là lý do đại đa số đều có tâm lý lo lắng, sợ hãi khi bước vào một mối quan hệ tình cảm và dành trọn trái tim cho người ấy thì Nhân Mã lại sẵn sàng làm điều đó. Và đối với ai yêu một anh chàng/ cô nàng Nhân Mã cũng là một điều khá mạo hiểm bởi cảm xúc của họ dễ bị tác động và xáo trộn. Họ dễ dàng để "rơi vào hố sâu tình yêu" nhưng đôi khi cũng dễ dàng thoát ra một cách nhanh chóng mà chính người ấy của họ cũng không thể lường trước được.

4. Song Ngư

4 cung hoàng đạo vì yêu cứ đâm đầu vào - 6

Cuối cùng là Song Ngư - nàng công chúa/ chàng hoàng tử của biển cả, những người đại diện cho sự lãng mạn và ngọt ngào. Bởi vậy, được Cá yêu và trao trọn trái tim là một trong những may mắn của bạn bởi khi yêu cung hoàng đạo này hoàn toàn bị chìm đắm trong tình yêu. Nhưng sự say đắm và nồng nhiệt quá mức này cũng có nghĩa Song Ngư hoàn toàn có thể phải nhận những tổn thương về cho mình. Song Ngư tin vào cảm xúc hơn là lí trí nên khi tín hiệu của tình yêu bắt được sóng với Cá, trong mắt Cá không còn điều gì khác ngoài những màu hồng hạnh phúc trong những câu chuyện cổ tích. 

Đối với các Song Ngư, tình yêu cần nhiều hơn sự tin tưởng và những cử chỉ lãng mạn, và khi yêu con người ta cần buông bỏ bớt lý trí và sự suy tính, dò xét.  Cũng chính bởi vậy, họ thường vô cùng bàng hoàng khi tình yêu của họ "lệch đường ray" và không đi đúng với những gì họ tin tưởng. Tuy nhiên, dù cho trái tim của một Song Ngư có bị tan vỡ và rơi xuống đáy vực sâu bao nhiêu lần đi chăng nữa thì họ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Họ sẽ lại xây dựng niềm tin và đi tìm tình yêu đích thực của mình nơi đại dương bao la kia. 

Vân Lavie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top