iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/4/2015, 08:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top con giáp thích cuộc sống bằng phẳng đến nhàm chán

Chủ đề: 12 con giáp158

Với người tuổi Mão, tuổi Thìn... cuộc sống lặp đi lặp lại là sự bình yên đáng quý mà họ không muốn phá bỏ.

No.1 Tuổi Mão

Một ngày như mọi ngày, cuộc sống của người tuổi Mão lặp đi lặp lại với những công việc khá tẻ nhạt, không đòi hỏi nhiều sự tư duy sáng tạo hay yêu cầu nay đây mai đó. Thời gian cứ trôi, con giáp này luôn chấp nhận cuộc sống như vậy, thậm chí họ còn vui vẻ, nhàn nhã, không một lời ca thán. 

mao-4395-1428886684.jpg

Sở dĩ người cầm tinh con mèo có sức chịu đựng nhiều đến vậy là bởi họ có lòng kiên trì sắt đá. Khi đã xác định đó là công việc, cuộc sống của mình, họ dễ dàng chấp nhận và theo đuổi nó đến cùng. Hơn nữa, người tuổi Mão còn rất có trách nhiệm, nên không vì sự tẻ nhạt ấy mà lơ là, bỏ bê nhiệm vụ.

No. 2 Tuổi Thìn

Thoạt nhìn, mọi người sẽ đánh giá cao cuộc sống nhiều màu sắc của người tuổi Thìn. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi, trong khi đó thực chất công việc của họ cũng chỉ là chuỗi những ngày lặp đi lặp lại, không có sự biến chuyển nhiều. Hơn nữa, tính cách sôi nổi của họ lại khiến nhiều người lầm tưởng mọi thứ đang diễn ra một cách thú vị.

thin-3403-1428886684.jpg

Có thể giải thích rằng con người hướng nội và một mực lo toan cho gia đình như người tuổi Thìn, thì sự bình yên, an toàn là trên hết. Với họ, những người thân yêu luôn yên ổn mọi bề là đích đến của cuộc sống. Có thể kinh tế không quá giàu có, chẳng cần địa vị xã hội, người cầm tinh con rồng sẵn sàng chấp nhận cảnh vợ chồng chỉ với cơm cà, rau muống, nhưng hạnh phúc.

No.3 Tuổi Tuất

Nếu bạn có thấy người tuổi Tuất nay đây, mái đó, thì đừng nhầm tưởng cuộc sống của họ thi vị nhé! Đó chỉ là những chuyến đi theo lập trình có sẵn. Trong khi đó, mọi thứ lặp lại đều khó tạo nên sự mới mẻ, hứng khởi trong cuộc sống. Người tuổi Tuất rất thích bay nhảy, nên họ dễ thấy cuộc sống được đi nhiều như vậy là viên mãn, cho dù đi để làm việc.

tuat-2963-1428886684.jpg

Vậy nên, sự nhàm chán trong mỗi chuyến đi vẫn được chấp thuận, còn hơn sự gò ép người tuổi Tuất “mọc rễ” ở những văn phòng đông đúc. Hơn nữa, dù không quá thuận lợi về công việc trong mỗi lần vi vu, nhưng đó có thể là cầu nói se duyên để người tuổi Tuất tìm được hạnh phúc của mình.

Mr.Bull (theo Dzyx)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top