iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/1/2015, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top 4 chòm sao tuyệt tình vô đối

Bò Cạp, Bạch Dương, Kim Ngưu... được cho là những chòm sao tuyệt tình nhất quả đất.

Nhất bảng: Bò Cạp

Bò Cạp vốn có phong cách sống phóng khoáng nhưng lại vô cùng lý tính. Khi làm bất cứ việc gì, Bò Cạp đều dành thế chủ động và có phần áp đặt chủ ý của mình cho người khác. Họ xử lý mọi việc nhanh gọn, quyết đoán, thậm chí đôi khi còn tỏ vẻ lạnh lùng, tuyệt tình vô đối.

3q-cu-hanh-thien-yet-7118-1420614103.png

Trong tình yêu, khi không còn tình cảm hoặc đối phương phạm phải sai lầm lớn, Bò Cạp sẽ dứt áo ra đi mà không hề lưu luyến. Mặc cho những lời đàm tiếu xung quanh, Bò Cạp vẫn luôn ngẩng cao đầu để hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Thế mới thấy mức độ tuyệt tình của chòm sao này ghê gớm đến mức nào.

Nhì bảng: Bạch Dương

Bạch Dương thẳng thắn, đơn giản là vậy, nhưng trong tình cảm, mức độ tuyệt tình của chòm sao này cũng không hề “kém cạnh” so với Bò Cạp đâu nhé.

3q-cu-hanh-bach-duong-5315-1420614104.pn

Khi tìm được tình yêu đích thực, Bạch Dương sẵn sàng từ bỏ cái tôi khá lớn của mình để có thể níu giữ tình cảm. Ngược lại, khi tình cảm phai nhạt, họ không ngần ngại từ bỏ quá khứ đau buồn để tìm đến chân trời mới vui vẻ và hạnh phúc.

No3: Kim Ngưu

3q-cu-hanh-kim-nguu-4003-1420614105.png

Không quá tuyệt tình tình như hai chòm sao trên, nhưng Kim Ngưu quyết không vấn vương những gì thuộc về quá khứ. Mặc dù trước khi nói lời chia tay, Kim Ngưu mất ăn mất ngủ để cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng khi mục tiêu đã được xác định, họ sẽ buông tay và không bao giờ trở lại.

No4: Sư Tử

3q-cu-hanh-su-tu-9439-1420614106.png

Nhắc tới Sư Tử, ai cũng biết rằng họ thích giữ thể diện và có lòng tự trọng cao tới mức nào. Chính những điều đó khiến họ “gặp họa” trong tình cảm. Chỉ cần đối phương có hành động “mạo phạm” tới sự tôn nghiêm của chòm sao này, như chạm vào tổ kiến lửa, Sư Tử quyết chấm dứt mối tình vốn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho họ. Là nửa kia của Sư Tử, bạn cần phải nắm rõ “điều cấm kỵ” này để tránh điều không hay xảy ra.

Mr.Bull (theo TX) 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top