iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/5/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top 3 chòm sao dễ 'nộ khí xung thiên' nhất

Những chòm sao dưới đây thường rất dễ cáu giận với người khác, thậm chí có thể động thủ hoặc động khẩu nếu cần.

Quán quân: Bạch Dương

3 chòm sao thường mất bình tĩnh và dễ nổi giận

Bạch Dương có thể nói là một trong những chòm sao dễ bị chi phối bởi cảm xúc nhất, rất dễ xúc động, thiếu kiên nhẫn trước nhiều việc, suy nghĩ khá nông cạn và bồng bột, đôi khi còn tỏ ra kiêu ngạo. Nếu gặp khó khăn, chòm sao này rất dễ nản lòng và cáu kỉnh. Khi nổi cơn điên, họ sẽ không kiềm chế được bản thân và có thể gây ra những hành vi bột phát dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí làm tổn thương người khác trong lúc nhất thời nóng giận.

Á quân: Sư Tử 

3 chòm sao thường mất bình tĩnh và dễ nổi giận - 1

Sư Tử vốn mang tính vương giả, thường thể hiện rõ sự tự tin, bản lĩnh số một của mình. Tuy nhiên họ thực ra rất dễ xúc động, thường tự đưa ra yêu cầu đối với bản thân quá cao, nhất quyết phải đặt tiêu chuẩn cho mọi chuyện. Nếu không làm tốt công việc, họ sẽ tự trách bản thân và thất vọng. Chòm sao này không giỏi che giấu cảm xúc nên dễ bộc lộ mọi suy nghĩ ra ngoài, nhất là khi đang cáu giận. Mà khi chúa tể sơn lâm đã "bùng cháy cảm xúc" thì e rằng dân tình xung quanh cũng khó lòng sống yên ổn. Nhất là khi đang mang trong mình một cục tức to đùng mà còn có ai đó cố châm dầu vào lửa thì Sư Tử sẽ dùng đến biện pháp: "Một khi ngôn từ trở nên bất lực, chúng ta phải sử dụng đến bạo lực".

Hạng 3: Bò Cạp

3 chòm sao thường mất bình tĩnh và dễ nổi giận - 2

Bò Cạp là chòm sao khá đa nghi, suy tư của họ rất phức tạp, chòm sao này không thể hiện những suy nghĩ của họ ra bên ngoài vì không muốn mọi người biết. Bò Cạp thường hay đố kỵ và không muốn ai so sánh họ với người khác. Tính tình hơi tàn bạo và thích khoe khoang, nếu họ cảm thấy bản thân không bằng người nào đó, họ sẽ trở nên cáu giận với đối phương. Ngoài ra, họ cũng là những người cả nghĩ, dễ tổn thương chỉ vì những lời nói vô tư của người khác và sẽ "ôm hận" trong một thời gian dài. Không như Sư Tử hay Bạch Dương lúc nóng nẩy sẽ làm loạn lên cho hả giận, Bò Cạp sẽ âm thầm nghĩ cách trả thù những ai khiến họ chướng mắt và khiến kẻ đó "chết trong sự mềm dẻo".

Ngọc Vân (Theo S.H)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top