iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/10/2015, 08:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những con giáp chỉ thích đi du lịch một mình

Vì khó chọn bạn nên người tuổi Tỵ thích du hí một mình, trong khi người tuổi Mão lại suy tư, thích một mình chiêm nghiệm cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Thế giới nội tâm của các cô cậu tuổi Tỵ vô cùng nhạy cảm nên họ rất hay nghĩ ngợi lung tung rồi đoán già đoán non mọi việc. Thậm chí sự việc đã rõ như ban ngày rồi mà con giáp này vẫn trầm ngâm nghĩ ngợi điều gì đó sâu xa.

nhung-con-giap-chi-thich-di-du-lich-mot-minh

Chính lối suy nghĩ và cách làm đó khiến người tuổi Tỵ luôn trong trạng thái mệt phờ râu, áp lực và lo lắng. Vì thế, họ chọn cách đi du lịch một mình nhằm mục đích “triệt tiêu” tâm trạng muộn phiền đó rồi nhanh chóng quay lại với cuộc sống thường nhật, nơi mà bạn bè đang chờ đợi họ.

Tuổi Mão

Thực ra những người cầm tinh con Mèo khá nhạy cảm với thời cuộc và hay dùng cách nhìn bi quan của mình để nhìn nhận, đánh giá sự việc. Vì vậy, chỉ cần một sự việc nhỏ cũng có sức ảnh hưởng cực lớn đối với tâm trạng, tinh thần của người tuổi Mão. 

Khi cảm thấy bản thân mình bị “dòng đời xô đẩy”, khó làm chủ được mọi tình huống, con giáp này sẽ xách ba lô lên đi du lịch một mình. Với họ, đó chỉ đơn giản là cách xả stress mà thôi, không có bất cứ bí mật ẩn giấu nào đâu nhé.

Tuổi Dần

Bản thân người cầm tinh con Hổ rất thích đi du lịch đó đây để được trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ trong cuộc sống. Bất kể thời tiết tốt xấu, giá thành đắt rẻ, hành trình vất vả gian nan… con giáp này đã quyết là sẽ làm tới cùng. Đặc biệt, họ rất thích tới những nơi huyền bí, ít người lui tới để tự mình khám phá.

nhung-con-giap-chi-thich-di-du-lich-mot-minh-1

Ngoài ra, lý do mà người tuổi Dần thích đi du lịch một mình là không phải gò bó theo một lịch trình cụ thể nào đó. Khi có hứng thì đi bất kể ngày đêm, nhưng lúc mệt mỏi thì phải ngủ cho thật đã. Họ chúa ghét bị người khác sắp đặt mọi chuyện hay phải chờ đợi ai đó làm lỡ dở chuyến hành trình đầy mạo hiểm của mình.

Mr.Bull (Theo DYXZ)

nhung-con-giap-chi-thich-di-du-lich-mot-minh-2 12 con giáp có tin vui gì trong tháng 10
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top