iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/7/2020, 13:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năng lực đặc biệt 'tiềm ẩn' ở 12 cung hoàng đạo

Bạn có tò mò khả năng đặc biệt của mình là gì? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Bạch Dương - THÔNG MINH

Năng lực đặc biệt tiềm ẩn ở 12 cung hoàng đạo

Bất kể cuộc sống mang đến cho bạn những khó khăn, thách thức căng thẳng đến thế nào, bạn cũng sẽ không cho phép chúng làm khó bạn. Với trí thông minh đáng kinh ngạc, bạn có thể tìm ra giải pháp để đi đến thành công ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Quyết tâm và khả năng vượt lên của bạn là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh, cho phép bạn không chỉ vươn lên từ nghịch cảnh, mà còn truyền động lực, thôi thúc những người xung quanh bạn cố gắng.

2. Kim Ngưu - QUYẾT TÂM

Bạn là kiểu người một khi đã tập trung vào mục tiêu của bản thân, không có gì hay bất kỳ ai có thể kìm hãm, hạn chế và tác động tới lòng quyết tâm của bạn. Bạn có sự quyết tâm không thể bị phá vỡ, bạn luôn một lòng hướng tới mục tiêu của bản thân, bất chấp những thử thách trong cuộc sống.

Giông bão, gian nan có vất vả đến đâu cũng sẽ không khiến bạn lạc lối. Bạn biết những gì mình muốn và bạn tin rằng sẽ đạt được nó. Quyết tâm này khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, thúc đẩy những người xung quanh noi theo.

3. Song Tử - GIÀU TÌNH CẢM & LÒNG VỊ THA

Song Tử có một vẻ đẹp đáng kinh ngạc: đó chính là vẻ đẹp của tình yêu thương và lòng vị tha. Bạn sẵn sàng đến bên cạnh ai đó khi họ rơi vào thời điểm dễ bị tổn thương nhất. Bạn có thể giúp họ xoa dịu nỗi đau và cảm thấy tốt hơn rất nhiều về mặt tinh thần. Bạn trân trọng vẻ đẹp của bản thân, cũng như tìm thấy vẻ đẹp trong mỗi cá thể bạn tiếp xúc. Bạn giúp họ nhận ra giá trị của chính mình, và dạy họ cách yêu thương bản thân.

Từ đó, bạn có thể mang lại tình yêu thương và sự chữa lành cho những người có nhu cầu, truyền cảm hứng cho họ thấy vẻ đẹp của chính mình.

4. Cự Giải - DÁM ƯỚC MƠ

Khi mọi người có thể cảm thấy bị mắc kẹt với thực tế phũ phàng, tự giới hạn bản thân vì sợ hãi và thiếu an toàn, thì Cự Giải hoàn toàn ngược lại. Bạn giàu trí tưởng tượng, dám ước mơ và vẽ ra cho mình một tương lai tươi sáng, vĩ mô. Bạn dám hy vọng vào những điều lớn lao hơn đại đa số mọi người, nhờ vậy, bạn có động lực thực hiện các kế hoạch lớn cho tương lai.

Sức sáng tạo vô biên và tinh thần dám mơ ước, dám thực hiện này không chỉ thúc đẩy bạn tiếp tục tiến về phía trước bất chấp thách thức, mà chúng còn mang lại cho bạn những định hướng tuyệt vời.

5. Sư Tử - MẠNH MẼ

Năng lực đặc biệt tiềm ẩn ở 12 cung hoàng đạo - 2

Bạn có một ngọn lửa vô cùng lớn, luôn cháy hừng hực bên trong, có thể đốt cháy cả những khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời bạn. Nó sẽ là động lực của bạn, cho bạn cơ hội trở thành một cá nhân mạnh mẽ, tự tin và kiêu hãnh mà mọi người rất ngưỡng mộ.

Ngọn lửa này sẽ cho bạn sức mạnh để đối mặt với bất cứ điều gì cuộc sống ném vào bạn, và giúp bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

6. Xử Nữ - LÒNG TRẮC ẨN

Khi nhắc về Xử Nữ, những suy nghĩ đầu tiên của mọi người về bạn là sự cầu toàn, cứng nhắc và nguyên tắc, gần như chẳng có gì liên quan đến lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm. Đại đa số sẽ thấy bạn là người khó tính và luôn tập trung nhiều sự chú ý vào các sự kiện, các chi tiết cho dù nó nhỏ tới đâu.

Nhưng đừng để những điều đó ngăn bạn nhìn thấy khả năng thực sự của bản thân. Trong bạn là cả một tấm lòng trắc ẩn, bao la như bầu trời, sâu sắc như đại dương vậy. Bạn biết cách an ủi và xoa dịu tâm tư của những ai đang phải vật lộn với khó khăn, giúp họ vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Bạn là một nhà tư vấn tài ba, và là một bác sĩ tâm lý tuyệt vời cho các con bệnh tinh thần.

7. Thiên Bình - NHÌN XA TRÔNG RỘNG

Trong cuộc sống hay công việc, bạn không chỉ có thể nhìn thấy tiềm năng thực sự tồn tại trước mỗi sự việc hay tình huống cụ thể, mà bạn còn có một khả năng đáng kinh ngạc là biến những tiềm năng đó thành sự thật.

Nếu mong muốn của bạn là làm chủ cuộc sống cũng như công việc của bản thân, thì đừng ngần ngại đưa chúng vào thực tế, bằng chính sự tận tâm và chân thành của mình. Có như vậy, bạn mới có thể thực hiện được những giấc mơ tưởng chừng như điên rồ nhất.

8. Bò Cạp - THẦN THÁI

Bạn có một sức hút khó tin về mặt khí chất, từ biểu cảm, dáng điệu, cử chỉ đến hành động. Mỗi biểu hiện của bạn đều thu hút mọi người mọi lúc mọi nơi. Bạn sẵn sàng đi ngược với xu hướng chung nếu cảm thấy không thoải mái. Phong cách "lạc đàn" chính là thứ vũ khí tạo nên nét quyến rũ "càng ngắm càng yêu" ở bạn.

Mặc dù thoạt nhìn, năng lực này không mang lại giá trị thực sự cho bạn, nhưng chúng có thể dễ dàng giúp bạn tạo ra một mức độ ảnh hưởng nhất định đối với mọi người xung quanh. Nếu bạn biết cách sử dụng ưu điểm này một cách khôn ngoan, bạn có thể trở thành một người tiên phong, một mẫu hình truyền cảm hứng và có sức lan tỏa cộng đồng rất cao.

9. Nhân Mã - ĐỌC VỊ

Năng lực đặc biệt tiềm ẩn ở 12 cung hoàng đạo - 4

Thoạt nghe, dường như khả năng này không thể song hành với một kẻ điên rồ như Nhân Mã. Nhưng không gì là không thể, một con ngựa hoang bất kham, nông nổi như các Nhân Mã vẫn có đủ sự tinh tế và thấu cảm để hiểu rõ tâm tư của người khác. Giống như có giác quan thứ sáu, bạn sẽ nhắm mắt lại và có thể xem xét chính xác những gì người khác đang nghĩ trong đầu.

Bạn rất giỏi "đọc người", nhận thấy ngay cả ngôn ngữ cơ thể tinh tế nhất, cho phép bạn hiểu và khám phá nhiều hơn những lời họ nói. Đó là một kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ khi kết nối với người khác nhưng đừng lạm dụng nó hoặc không bạn sẽ bị đẩy ra xa khỏi mọi người.

10. Ma Kết - LẠC QUAN

Mặc dù bạn thường đánh giá mọi việc phụ thuộc vào thực tế và logic, nhưng bạn vẫn có thể nhìn xa hơn thực tế, đôi khi dù thực tại nghiệt ngã, bạn vẫn sẽ thấy điều gì đó tốt đẹp ẩn giấu phía sau. Bạn thực sự tin rằng mọi người đều có tiềm năng tốt và giúp họ xoá bỏ sự nghi ngờ đối với bản thân họ. Khi tình huống phát sinh, bạn luôn cho rằng họ có thiện chí, ngay cả khi họ rõ ràng là không.

Mặc dù điều này đôi khi có thể dẫn đến thất bại và đau buồn vì mọi người chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng, nhưng khả năng bạn nhìn thấy điều gì đó ở những người mà họ không thấy mình sẽ là một động lực mà bạn giúp họ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ.

11. Bảo Bình - TÁI SINH

Sinh ra dưới cung hoàng đạo này, bạn có một khả năng đáng kinh ngạc, đó là vượt qua nỗi đau và thất bại, đứng lên từ "đống tro tàn" và tái sinh mạnh mẽ như phượng hoàng lửa.

Khi những người khác bỏ cuộc và bỏ mặc bạn lại với đống đổ nát, thì bạn vẫn sẽ một mình đương đầu để bắt đầu lại. Không có gì có thể hạ gục hay gây tác động với bạn ngay cả khi nó dường như vô vọng đối với những người xung quanh bạn.

12. Song Ngư - TRỰC GIÁC

Năng lực đặc biệt tiềm ẩn ở 12 cung hoàng đạo - 6

Song Ngư là một trong số ít chòm sao được trời ban tặng trực giác vô cùng nhạy bén. Nếu bạn học cách tin tưởng bản thân và lắng nghe tiếng nói nhỏ bé đó bên trong, bạn sẽ ngạc nhiên về độ chính xác mà bản năng của mình mách bảo. Sức mạnh trực giác của bạn hoàn toàn có thể vượt quá cả những kỳ vọng mạnh mẽ nhất của bản thân đó.

Tuy nhiên, bạn phải học cách lắng nghe và tin tưởng bản thân hơn. Trực giác của bạn là vô cùng chính xác và sẽ chỉ cải thiện và phát huy nếu bạn tin tưởng nó.

Vân Lavie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top