iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/12/2014, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năm 2015 của Kim Ngưu

Năm 2015 là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu bắt đầu những kế hoạch mới, chuyện tình cảm sẽ phát triển vào tháng 5 và tháng 6.

Cuộc sống cá nhân

Năm 2015 là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu bắt đầu những kế hoạch mới. Thành công sẽ đến với bạn suốt 365 ngày, nhưng tập trung nhiều nhất vào tháng 4 và tháng 5.

Các mối quan hệ sẽ tiến triển khá nhanh vào những tháng giữa năm nhưng bạn đừng để mình bị cuốn theo mà ngược lại, hãy tìm cách để mọi thứ đi thật chậm. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên cẩn thận trong cách cư xử nếu không muốn khiến ai đó quan trọng bị tổn thương nặng nề.

nam-2013-cua-kim-nguu-2-674-6060-1419310

Tình duyên cho các cặp đôi

Năm 2015 mang đến nguồn năng lượng phụ trợ mạnh mẽ giúp chuyện tình cảm dễ dàng phát triển. Hầu như hai bạn sẽ không vướng phải bất kỳ mâu thuẫn nào hoặc nếu có thì cũng rất nhỏ nhặt và dễ dàng giải quyết.

Tuy nhiên, Kim Ngưu nên lưu ý một chút vào khoảng thời gian giữa tháng Hai, 31/8 và 2/11. Khi đó, bạn sẽ nóng tính, thiếu khả năng điều khiển tốt cảm xúc và thường hành xử vô lý. Nếu tình trạng này kéo dài, người ấy chắc chắn sẽ vô cùng mệt mỏi hoặc thậm chí tìm cách tránh mặt bạn càng lâu càng tốt. 

Tình duyên cho người độc thân

Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội gặp mặt những “ứng cử viên tiềm năng” trong năm nay nên đừng vội vã hay lo lắng vào lúc này mà thay vào đó, hãy cẩn thận cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định. Với vẻ ngoài đầy quyến rũ như hiện tại, bạn thật không khó để thu hút sự chú ý từ người khác. 

Theo dự đoán của Chiêm tinh, chuyện tình cảm cũng như các câu chuyện hò hẹn thú vị của bạn sẽ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất vào tháng 5 và tháng 6.

Khi tháng 10 đến, khả năng cao bạn sẽ gặp được một người bạn tâm giao. Mối quan hệ này không hẳn sẽ kéo dài mãi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có thật nhiều niềm vui trong thời gian dài.

Tiền bạc

Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn cho mình một kế hoạch kinh doanh. Do còn đang rất trẻ nên bạn không cần phải quá tham vọng mà hãy xem đây là bước học tập để tích lũy thêm kinh nghiệm. Nếu may mắn, bạn thậm chí còn có thể kiếm chút ít để trang trải cho việc học.

Trong năm nay, bạn có xu hướng tiêu rất nhiều tiền cho những thứ không hữu dụng nhưng có vẻ ngoài bắt mắt, nhất là vào tháng 6 và tháng 8. Vào cuối năm, khi mọi người phải mua sắm thường xuyên thì bạn lại nỗ lực tiết kiệm.

Hạnh Thảo (theo Ast)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top