iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mười vạn lý do' vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2)

Con gái là chúa rắc rối và phức tạp, tuy nhiên, chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về nàng, nhất là ở khoản hồi đáp tin nhắn.

THIÊN BÌNH

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2)

Ai ai cũng biết cô nàng Thiên Bình vốn là típ người do dự, thiếu quyết đoán. Do vậy, bạn cũng không nên lấy gì làm lạ hay bực tức khi nàng không hồi đáp tin nhắn thoại của mình. Không phải nàng chảnh hay cố ý bơ bạn đâu, chỉ là nàng quá lo lắng và không biết phải trả lời ra sao để cuộc trò chuyện giữa bạn và cô ấy trở nên ấn tượng và trôi chảy thôi.

BÒ CẠP

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2) - 1

Bò Cạp nữ là mẫu con gái khá dứt khoát trong việc trả lời tin nhắn. Nàng sẽ chỉ hồi đáp nhiệt tình với những ai nàng cảm thấy thú vị và có thể chứng minh được sức hút với nàng. Nói cách khác, Bò Cạp sẽ thể hiện thái độ dửng dưng với những đối tượng nào nàng không có cảm tình hay quá "nhạt".

NHÂN MÃ

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2) - 2

Nhân Mã nữ cũng như Nhân Mã nam, rất thẳng thắn trong việc bày tỏ tình cảm với người mà cô ấy thích. Nếu có cảm tình với bạn, chắc chắn sẽ lập tức trả lời với tốc độ ánh sáng. Nếu chẳng may đang nhắn tin trò chuyện mà nàng mất hút không báo trước, khả năng cao điện thoại của nàng "hết pin" thôi. Đừng lo lắng quá, sau khi sạc pin đầy đủ, nàng sẽ nhắn lại cho bạn để thông báo lý do đột nhiên "im thin thít và lặn mất tăm".

MA KẾT

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2) - 3

Cô nàng Ma Kết là người phụ nữ lý trí và có nhiều tham vọng, hoài bão trong lòng. Nàng có cả tá công việc và kế hoạch cần thực hiện trong đầu, và tình yêu đôi khi không phải là sự lựa chọn hàng đầu của nàng. Do đó, dù có thích bạn nhiều như thế nào, nhưng sẽ có những lúc nàng Ma Kết sẽ nhắn tin một cách rất hời hợt và thậm chí là biến mất nửa chừng ở giữa cuộc hội thoại bởi nàng đang bận tập trung vào công việc.

BẢO BÌNH

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2) - 4

Bảo Bình là cô nàng thông minh, tự lập và quyết đoán, tuy nhiên đôi lúc cũng có những phút giây rất "não cá vàng" và lẩm cẩm do mải chìm trong thế giới riêng của nàng. Có thể một trong số những lý do nàng không trả lời tin nhắn của bạn là bởi nàng đã soạn tin nhắn rồi nhưng quên không nhấn nút "Send" để gửi đi thôi. Đây cũng là một trong những đặc điểm vô cùng dị thường của họ nhà Bảo Bảo.

SONG NGƯ

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.2) - 5

Cũng giống như các chàng Song Ngư, các cô nàng nhà Cá cũng là người ưa thích trò chuyện trực tiếp hơn là qua màn hình điện thoại hay máy tính. Họ thích những cuộc giao tiếp sâu sắc, trong đó cả hai có thể nhìn, chạm và cảm nhận được nội tâm của nhau bằng ánh mắt, cử chỉ và lời nói chứ không phải qua những dòng tin nhắn sáo rỗng. Chính vì vậy, Song Ngư thường khá hời hợt và nhạt nhòa khi trò chuyện online.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top