iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mười vạn lý do' vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn (P.1)

Con gái là chúa rắc rối và phức tạp, tuy nhiên, chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về nàng, nhất là ở khoản hồi đáp tin nhắn.

BẠCH DƯƠNG

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn

Khi cô nàng Bạch Dương đột nhiên mất hút trong khi đang nhắn tin với bạn, khả năng cao là cô ấy đang nổi cơn giận dỗi với bạn. Rất có thể trong khi nói chuyện, bạn đã vô tình khiến cô ấy nổi điên. Chính vì vậy, cô ấy sẽ tự trấn an bản thân và tìm cách lấy lại bình tĩnh bằng việc im lặng và ngưng giao tiếp để hạ hỏa.

KIM NGƯU

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn - 1

Lý do không hồi đáp tin nhắn của cô nàng Kim Ngưu nghe ra lại rất nhảm nhí, đơn giản là nàng chỉ muốn tỏ ra lạnh lùng một chút, tỏ vẻ không quá quan tâm tới bạn mà thôi (dù trong thâm tâm, nàng thực sự si mê bạn mất rồi). 

SONG TỬ

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn - 2

Cô nàng Song Tử là người thích tám chuyện phiếm và có thể cùng một lúc chat online với hàng đống đối tượng khác nhau. Chính vì thế, khi bạn nhắn tin mà nàng không hồi đáp, khả năng cao là nàng đang mải mê buôn dưa lê với hội bạn thân hay nhóm chat nào đó mà quên không kiểm tra inbox với bạn.

CỰ GIẢI

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn - 3

Cô nàng Cự Giải đôi khi thích yên tĩnh và muốn ngừng liên lạc với mọi người một lúc để lấy lại cân bằng, nhất là khi nàng đang phải hứng chịu áp lực hay tổn thương. Chính vì vậy, đừng quá ngạc nhiên khi nhiều lúc bạn không thể liên lạc được với nàng, hay khi nàng không nhắn tin lại cho bạn. Đơn giản là nàng đang cần không gian riêng để hồi phục tinh thần mà thôi.

SƯ TỬ

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn - 4

Lý do đơn giản khi một cô nàng Sư Tử không trả lời tin nhắn của bạn có thể là nàng ta đang mải mê "sống ảo" trên một ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter hay đang mải vui với bạn bè mà quên mất không kiểm tra tin nhắn thoại của mình. Đời sống của một cô nàng Sư Tử khá nhộn nhịp, bận rộn và vì vậy, nàng không phải là người có thể kè kè cầm điện thoại cả ngày chỉ để đợi tin nhắn của bạn.

XỬ NỮ

Mười vạn lý do vì sao 12 cô nàng hoàng đạo không trả lời tin nhắn của bạn - 5

Cô nàng Xử Nữ là người khá bận rộn và dễ bị stress vì công việc, những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, nàng lại không phải típ người muốn kêu ca, phàn nàn với ai đó đang trong quá trình tìm hiểu yêu đương. Do vậy, khả năng cao khi nàng không trả lời tin nhắn của bạn, là khi nàng đang có quá nhiều chuyện cần phải lo lắng và không muốn than thở hay trút giận lên đầu bạn. Nàng đang muốn tự mình giải quyết và cân bằng cuộc sống riêng của mình.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top