iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Mão

Tài vận: Có công mài sắt có ngày nên kim

Trong năm 2018, những ai cầm tinh con Mèo đều phải thực sự cố gắng làm việc chăm chỉ bằng chính sức lực của mình mới đạt được thành công như ý muốn. Sẽ không ai giúp đỡ bạn và cũng chẳng có may mắn nào xuất hiện cả, do vậy, bạn cần phải tự lực cánh sinh.

Đối với những ai làm nghề kinh doanh. Trong năm tới, các bạn cần di chuyển, đi lại rất nhiều. Vất vả là điều hiển nhiên song sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đừng dại dột hợp tác làm ăn chung với ai đó nếu bạn không muốn bị thua lỗ và mất trắng toàn bộ tiền của mình. Nếu năm sau định bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh hay đầu tư, bạn nên suy nghĩ lại.

Sự nghiệp: Nắm thế chủ động

Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều vận xấu về sự nghiệp trong năm tới. Áp lực công việc và các vấn đề phát sinh sẽ liên tục xảy đến với bạn. Hơn nữa, bạn sẽ phải tự mình giải quyết mà chẳng thể nhờ vả ai đó giúp đỡ mình.

Bạn được khuyên nên nắm thế chủ động trong công việc và nếu được thì nên thay đổi môi trường làm việc. Hoặc nếu nơi bạn làm việc mở thêm chi nhánh và cần ai đó đi công tác dài hạn, bạn cũng nên nắm bắt cơ hội này. Đừng ngại thay đổi trong năm tới!

Một vài mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ xuống dốc không phanh, đặc biệt là vào giữa năm 2018. Một vài kẻ tiểu nhân sẽ có ý đồ hãm hại bạn. Hãy cẩn thận!

Với những doanh nhân, các bạn nên cẩn thận khi ký hợp đồng làm ăn hay đầu tư, hợp tác với các bên liên quan. Đọc kỹ các điều khoản và chắc chắn rồi mới ký để đề phòng bị lừa gạt nhé!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top