iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Tý

Tài vận: Quý nhân phù trợ

Những người cầm tinh con Chuột sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ai đó về mặt sự nghiệp trong năm 2018. Đây chính là cơ hội giúp tài vận của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, khả năng cao bạn sẽ để mất cơ hội béo bở này. Nhằm tránh việc này xảy ra, trong năm tới bạn cần cố gắng và nỗ lực làm việc hơn nữa, đặc biệt là khi cơ hội đến thì phải nắm bắt ngay, chớ chần chừ, do dự.

Bạn cũng sẽ may mắn gặp được những vận may bất ngờ giúp cải thiện tình hình tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Hãy cẩn thận bởi năm sau bạn sẽ đụng độ khá nhiều kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại bạn sau lưng đấy!

Sự nghiệp: Cần làm việc chăm chỉ

Như đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân trong sự nghiệp. Vì vậy, hãy biết cách tận dụng cơ hội quý giá này. Bạn nên hy sinh và cống hiến nhiều hơn cho công việc của mình để nhận được thiện cảm và đánh giá cao từ cấp trên của mình. Điều này sẽ có ích cho sự nghiệp của bạn.

Điều đáng ngại trong năm sau chính là xung quanh bạn có rất nhiều kẻ ghen ăn tức ở muốn phá hoại và ngăn cản bạn đạt được thành công. Để tránh xảy ra mâu thuẫn và bị hãm hại, ngoài việc đề phòng và cẩn trọng trong hành sự, bạn cần cư xử khiêm tốn với mọi người và giữ hòa khí trong các mối quan hệ cá nhân. 

Năm tới không phải là thời điểm phù hợp để bạn chuyển việc. Sự thay đổi trong việc làm sẽ gây ra cho bạn nhiều rắc rối.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top