iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Thân

Tài vận: Kiếm được tiền từ công việc

Thu nhập chính trong năm 2018 của bạn sẽ đến từ công việc của bạn. Nhìn chung để cải thiện vận tiền bạc trong năm tới, bạn cần chăm chỉ làm việc hơn.

Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của ai đó trong sự nghiệp. Đừng quá xem thường và lơ là cảnh giác với những người bạn thân quen! Nếu muốn đạt được lợi ích từ đầu tư và tài chính, bạn nên tìm lời khuyên từ những đối tượng nam giới nhiều tuổi hơn mình.

Những người cầm tinh con Khỉ làm việc trong lĩnh vực kỹ sư, điện máy ô tô, làm việc ngoài trời, hay các lĩnh vực buôn bán liên quan đến thuốc lá, rượu bia, quần áo nam sẽ gặp may mắn về mặt tiền bạc. Còn với những ai tuổi Thân làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, quảng cáo và lập kế hoạch, mọi việc bạn làm đều sẽ trôi chảy, hanh thông như ý.

Năm tới, bạn cần tránh khoe khoang và tự phụ. Cần biết điểm dừng và đừng quá tham vọng trong việc kiếm tiền làm giàu.

Sự nghiệp: Làm việc chăm chỉ 

Để đạt được mục tiêu sự nghiệp đã đề ra cho năm tới, bạn cần làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, song điều đó là chưa đủ. Bạn cần phải tự mình nỗ lực nữa. Nếu làm được điều này, bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt được vị trí công việc xứng đáng.

Hãy nắm bắt mọi cơ hội xảy đến với mình thay vì chần chừ, do dự, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Nữ giới cầm tinh con Khỉ trong năm 2018 không nên quá thân thiết, gần gũi với đồng nghiệp nam làm chung. 

Nếu muốn thay đổi công việc trong năm tới, bạn nên xin tư vấn từ những đối tượng nam giới hơn tuổi, đặc biệt là những ai đã từng giúp bạn trong quá khứ.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top