iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/6/2020, 15:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách 12 cung hoàng đạo 'xóa sổ' ai đó khỏi cuộc sống

Trong cuộc sống, ai cũng từng đôi lần bị tổn thương trong các mối quan hệ. Vậy các cung hoàng đạo làm gì để đẩy những mối quan hệ đó ra khỏi cuộc sống?

1. Bạch Dương

Khi một Bạch Dương "kết tội" bạn thì nhất định họ sẽ cho bạn biết điều này. Và một khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, Bạch Dương sẽ có xu hướng như một trái bom sắp nổ tung và tranh cãi đến cùng với bạn trước khi bạn buộc phải rời đi. Sau đó, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội hàn gắn hay có thể nghe bất cứ thông tin gì về người bạn Bạch Dương đó nữa, giống như hai bạn chưa từng tồn tại trong cuộc sống của nhau vậy.

2. Kim Ngưu

Cách 12 cung hoàng đạo xoá sổ ai đó khỏi cuộc sống

Kim Ngưu là một trong những chòm sao khá dễ sinh lòng thù hận. Một khi bạn khiến họ tức giận hay tổn thương và chạm tới giới hạn chịu đựng của họ thì họ sẽ âm thầm "xóa sổ" bạn khỏi cuộc sống của mình. Họ sẽ bắt đầu ngay từ những việc nhỏ nhất là chặn bạn trên mạng xã hội, xóa tất cả các bức hình liên quan đến bạn hay những tin nhắn giữa hai người. Bò vàng muốn chứng minh rằng bạn thực sự không có tư cách tồn tại trong cuộc sống của họ thêm phút giây nào nữa. 

3. Song Tử

Được biết đến là một "kẻ hai mặt", Song Tử khi muốn "xóa sổ" ai đó họ cũng cư xử tuỳ theo tâm trạng của họ. Thông thường, Song Tử sẽ chủ động tự rời xa bạn trước mà không nói hay giải thích bất cứ điều gì. Nhưng cũng có những lúc Song Tử dùng những hành vi thô lỗ để đẩy bạn ra xa cuộc sống của họ. Duy nhất một điều không thay đổi đó là dù dùng cách nào thì Song Tử cũng cần chắc chắn rằng bản thân sẽ không cảm thấy có lỗi với đối phương.

4. Cự Giải

Trong 12 chòm sao, có lẽ Cua chính là một trong những người bạn mà luôn cố gắng để không khiến người khác chịu tổn thương ngay cả khi việc chịu đựng đó sẽ khiến Cua làm tổn thương chính bản thân mình. Đó là lý do vì sao mà họ luôn khó khăn khi buộc phải "xóa sổ" ai đó khỏi cuộc sống. Cua sẽ chịu đựng ngay cả những "kẻ xấu" trong một thời gian dài cho tới khi bản thân không thể chịu đựng hơn thì Cua mới đưa ra được quyết định từ bỏ mối quan hệ này. Bởi vậy Cua thường hối hận vì quyết định muộn màng của mình.

5. Sư Tử

Đúng với cái tên "chúa tể sơn lâm", trong cuộc sống hay công việc, Sư Tử luôn luôn hành xử một cách dứt khoát và rõ ràng. Họ luôn biết họ muốn gì, cần gì và xử lý mọi chuyện ra sao. Khi ai đó xúc phạm hay khiến họ không thể tha thứ, Sư Tử sẽ quyết định không có thời gian để tha thứ hay cảm thông. Thay vào đó, Sư Tử sẽ ngồi lại nói rõ ràng tất cả mọi chuyện mà bạn khiến họ chịu tổn thương. Sau đó, Sư Tử sẽ loại bạn ra khỏi cuộc sống của họ mãi mãi.

6. Xử Nữ

Cách 12 cung hoàng đạo xoá sổ ai đó khỏi cuộc sống - 2

Đối với Xử Nữ, họ sẽ luôn luôn dành thời gian suy nghĩ thật kĩ trước khi kết thúc mọi thứ. Xư Nữ có xu hướng tự phân tích đúng, sai và thường cố gắng đặt bản thân vào vị trí của đối phương để thông cảm cho họ. Nếu như Sư Tử quyết định một cách vô cùng nhanh chóng thì Xử Nữ sẽ mất hàng giờ để suy nghĩ trước khi "phản pháo" kẻ làm tổn thương họ. Sau đó tới cuối cùng dù tức giận hay tổn thương đến như thế nào, Xử Nữ vẫn sẽ sẵn sàng tha thứ và ở bên cạnh bạn nếu bạn cho học thấy bạn cần họ thêm những lần khác nữa.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là một người dễ thương và cũng dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Nếu bạn khiến họ tức giận hay tổn thương, chỉ cần bạn hối lỗi họ nhất định sẽ tha thứ cho bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên sẽ chỉ có lần thứ nhất, thứ hai mà thôi. Một khi bạn gây ra điều tương tự lần thứ ba họ sẽ "xóa sổ" bạn khỏi cuộc sống của họ mãi mãi.

8. Bò Cạp

Trong 12 chòm sao, Bò Cạp là số ít dễ dàng "xóa sổ" ai đó khỏi cuộc sống. Một Bò Cạp sẽ không ngần ngại cắt đứt mối quan hệ với bạn nếu họ cho rằng bạn không xứng đáng. Họ sẽ ngay lập tức âm thầm, lặng lẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của họ mãi mãi mà ngay cả cơ hội cố gắng để hàn gắn hay giải thích bạn cũng sẽ không có.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao ghét những sự bất đồng, thờ ơ hay sự xáo trộn cảm xúc trong các mối quan hệ. Họ luôn mong muốn mọi thứ được giữ ở mức ổn định nên hiếm khi nào họ "xóa sổ" ai đó khỏi cuộc sống. Nhưng một khi Nhân Mã buộc phải làm điều này, họ sẽ làm điều đó thông qua sự thờ ơ. Nhân Mã sẽ tránh bạn bằng mọi giá để bạn tự biết và "biến mất" khỏi cuộc sống của họ.

10. Ma Kết

Cách 12 cung hoàng đạo xoá sổ ai đó khỏi cuộc sống - 4

Khi xảy ra rạn nứt, phải mất một thời gian dài để một Ma Kết có thể cắt đứt mối quan hệ với bạn. Họ sẽ cố gắng giữ mọi thứ lịch sự nhất có thể. Nếu có thể họ sẽ vẫn giữ mối quan hệ xã giao với bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp cực kỳ tồi tệ, họ sẽ cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với bạn bằng cách loại bạn khỏi mọi phương diện trong cuộc sống: từ phương tiện truyền thông xã hội đến cuộc sống hàng ngày và không bao giờ nhìn lại.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là kiểu người vẫn có thể là bạn với người yêu cũ của họ, vì vậy bạn biết rằng họ sẽ luôn cần rất nhiều thời gian để cắt đứt mối quan hệ với một ai đó. Nếu mối quan hệ vô cùng tồi tệ đến mức không thể còn làm bạn thì họ sẽ gặp bạn trực tiếp hoặc viết cho bạn một tin nhắn giải thích những gì đã sai và làm thế nào họ bị thương, và sau đó họ sẽ rời đi.

12. Song Ngư

Song Ngư có xu hướng né tránh nói với bạn rằng mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ và không thể tiếp tục cho đến khi bạn chủ động hỏi Song Ngư. Đôi khi bạn cũng có thể nghe nó từ những người khác thay vì chính Song Ngư. Cá luôn cảm thấy khó khăn như vậy là bởi họ luôn dằn vặt bởi những lần bạn cũng từng tha thứ cho họ. Bởi vậy nếu bạn cũng cảm thấy mối quan hệ giữa cả hai không thể cứu vãn, có lẽ bạn nên là người chủ động kết thúc mọi chuyện thay vì để Song Ngư làm điều đó.

Vân Lavie
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top