iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/5/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 cặp hoàng đạo chứng minh 'tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu' (P.2)

Những cặp bạn bè này đều cho thấy tình bạn cũng đẹp đẽ và đáng trân trọng như tình yêu, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

5. Xử Nữ - Bò Cạp

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.2)

Cặp đôi trông chẳng có gì liên quan đến nhau này thực ra lại hợp nhau đến không tưởng khi trở thành bạn bè. Bò Cạp bá đạo và hoài nghi cả thế giới sẽ tìm thấy sự an toàn và yên bình khi ở bên một mama tổng quản nghiêm nghị, chân thành và thực tế như Xử Nữ. Cả hai bù khuyết cho nhược điểm của đối phương, biết giúp đỡ nhau đạt được mục tiêu của mình bằng cách cạnh tranh công bằng và khuyến khích đối phương. Tình bạn này đẹp đẽ theo cách riêng của nó: kín đáo, nhẹ nhàng, không cần phô trương ồn ào.

6. Bảo Bình - Bạch Dương 

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.2) - 1

Bảo Bình lập dị sẽ cảm thấy bản thân rất được "trọng dụng" và "ngưỡng mộ" khi ở bên chú Cừu nhỏ Bạch Dương đơn giản, mộc mạc và ngây ngô. Ở bên nhau, cặp đôi này tìm thấy nhiều điểm tương đồng về quan điểm sống, cách suy nghĩ, thậm chí là cả hai còn có nhiều điểm tương đồng về con đường theo đuổi đam mê và sự nổi loạn, khao khát muốn chống lại cả thế giới. Họ cảm nhận được sự kết nối về mặt tinh thần với người còn lại và cảm thấy như chẳng ai trên thế gian này có thể thấu hiểu được mình trừ đối phương.

7. Song Ngư - Xử Nữ

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.2) - 2

Xử Nữ bà bà tuy khô khan, cứng nhắc nhưng lại biết cách tạo nên những tình bạn đáng ngưỡng mộ với các chòm sao nhóm Nước vừa sến súa lại nhạy cảm. Một Song Ngư ủy mị, yếu đuối và mộng mơ sẽ rất phù hợp để ở bên một Xử Nữ có bản năng của người mẹ, luôn biết ra tay ngăn cản và khuyến khích đúng lúc mỗi khi cần. Còn Xử Nữ cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi chơi cùng một Song Ngư thấu tình đạt lý, vừa tinh tế, ngọt ngào lại rất biết nghe lời và làm hài lòng người khác. Cặp đôi này sẽ hiếm khi xảy ra xích mích và xung đột.

8. Nhân Mã - Thiên Bình

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.2) - 3

Nhân Mã vốn là chòm sao dễ tính nhất hệ hoàng đạo, hầu như chơi với ai cũng hợp cạ trong khi Thiên Bình thì vốn nổi danh là "hoa hậu thân thiện" và nhà ngoại giao tài ba của hệ hoàng đạo. Đi với nhau, cặp đôi này có thể tạo nên một đời sống xã hội vô cùng phong phú và đa dạng, thú vị. Họ thậm chí có thể cùng nhau chơi chung với nhiều nhóm hội và biết cách thay đổi vài khía cạnh của bản thân để thích ứng với người còn lại. 

8 cặp hoàng đạo chứng minh 'tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu' (P.1)

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top