iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/8/2016, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 sao nữ vì thông minh nên quyết giả ngốc trong tình yêu

Bí mật để có được hạnh phúc của Cự Giải rất đơn giản - trở thành cô gái ngốc nghếch để đổi lấy sự quan tâm, yêu thương, nâng niu của đối phương. 

No1. Song Ngư

Song Ngư tính tình dịu dàng, tính tế, ngay khi bước vào dòng sông tình ái, sẽ toàn tâm toàn ý với người yêu, dùng cách biểu đạt nho nhã để thể hiện tình cảm với đối phương.

Đã yêu ai, Song Ngư sẽ chân thành dâng hiến vô điều kiện, muốn biến mình thành cô gái hoàn mỹ. Với chồng, họ càng nghe lời, trở thành người vợ hoàn hảo. Đặc biệt, họ cũng rất biết cách giả ngốc trong tình yêu để chinh phục đối phương. 

4-sao-nu-vi-thong-minh-nen-quyet-gia-ngoc-trong-tinh-yeu

No2. Cự Giải

Bí mật để có được hạnh phúc của Cự Giải rất đơn giản, đó là trở thành cô gái ngốc nghếch để đổi lấy sự quan tâm, yêu thương, nâng niu của đối phương. Cự Giải thông minh lắm, chiêu trò này với họ chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ ^^.

No3. Ma Kết

Nữ Ma Kết để lại ấn tượng trong mắt mọi người là sự hào phóng, tính cách ổn định. Trong cuộc sống, họ cũng không ngừng sử dụng sự thông minh, nhanh nhẹn và mạnh mẽ của mình để nỗ lực làm việc và hoàn thành kế hoạch. Vì vậy sự nghiệp của họ rất tốt. Khi bước vào tình yêu, gặp được một nửa của đời mình, Ma Kết sẵn sàng toàn tâm toàn ý thuộc về đối phương, chăm sóc đối phương từng ly từng tý, trở nên mềm yếu, nhu mì hoàn toàn. Một phần vì họ muốn thế, một phần vì họ thực sự trở nên như thế khi yêu.

No4. Kim Ngưu

Hầu hết người con trai nào cũng thích người yêu/ vợ của mình có đủ bao dung, thấu hiểu, suy nghĩ đơn thuần, tính cách mộc mạc. Hiểu rất rõ điều này, nên ngay khi bước vào tình yêu/ cuộc sống gia đình, các cô gái Kim Ngưu sẽ cố gắng hóa thân thành cô tấm trong quả thị, để chồng được vui, và để mình được yêu chiều ^^.

Maruko (theo Ifeng)

Xem thêm: Bạn có dễ ngoại tình không

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top