iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/6/2020, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 cung hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm và quyết đoán nhất

Thành công thường đến với những người dám nghĩ dám làm, mạnh mẽ quyết đoán. Họ sẽ không để cho nỗi sợ ngăn cản bước tiến của họ. Vậy họ là ai?

1. Bạch Dương

4 cung hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm và quyết đoán nhất - 1

Chúng ta có thể thấy Bạch Dương không hề sợ hãi trong cách họ cố tình đặt mình ra ngoài vùng an toàn và liên tục làm những điều thách thức họ. Với mỗi trở ngại họ vượt qua, họ lại trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin hơn.

Bạch Dương thoải mái, hứng thú với việc nắm bắt mỗi cơ hội đến và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Ngay cả khi kết quả đạt được không phải là những gì họ mong đợi, họ cũng không hề nản chí mà vẫn tiếp tục thúc đẩy bản thân khám phá và liều lĩnh hơn nữa. Nếu họ sợ điều gì đó, họ sẽ cố gắng làm mọi cách chẳng hạn như đối mặt trực tiếp để xoá bỏ nỗi sợ hãi.

2. Sư Tử

4 cung hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm và quyết đoán nhất - 3

Chinh phục những thách thức, sự nguy hiểm là cách mà chúa tể sơn lâm thể hiện khí phách oai hùng của mình đồng thời giúp vị vua này củng cố sự tự tin thiên bẩm của bản thân. Sư Tử mang trong mình sự liều lĩnh, quyết đoán và can đảm mà hiếm cung hoàng đạo nào có được. 

Nhưng có điều đặc biệt ở Sư Tử mà không phải ai cũng biết và hiểu rõ. Khi bạn gặp Sư Tử lần đầu tiên, họ mang lại cho bạn sự ngưỡng mộ về sự dũng cảm, mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên, khi bạn đủ hiểu và thân thiết với Sư Tử, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra rằng Sư Tử cũng đôi khi bị xao động và ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

3. Bò Cạp

4 cung hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm và quyết đoán nhất - 5

Ai cũng biết Bò Cạp vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo có ý chí sắt đá, tham vọng cực cao. Đối với một Bò Cạp, việc đứng trước những thách thức, những khó khăn và nỗi sợ thực chất với họ chỉ là bước đi để đến với hạnh phúc. Trong bất kì thử thách dù khó khăn đến thế nào, họ vẫn có thể tìm thấy niềm vui và sự thú vị để khám phá và vượt qua. 

Họ có những quyết định táo bạo và đôi khi vô cùng mạo hiểm, nhưng tất cả những điều đó không làm họ bận tâm hay lo lắng. Họ mạnh mẽ tiến về phía trước đón nhận tất cả thử thách đang đến và mở rộng hiểu biết, tầm nhìn của bản thân. Nỗi sợ hãi không bao giờ là vật cản trên bước đường tìm kiếm hạnh phúc của một Bò Cạp. Họ liều mình xông pha để chinh phục những đỉnh cao mới, chứng minh năng lực và thực hiện hoài bão của mình.

4. Bảo Bình 

4 cung hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm và quyết đoán nhất - 7

Trong số ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình), Bảo Bình là người mạnh mẽ, liều lĩnh và quyết đoán nhất. Mặc dù đối với nhiều người điều này có thể là một bất ngờ bởi dấu hiệu này chống lại sự cân bằng tự nhiên của người bạn Thiên Bình trong cùng yếu tố Khí. Bảo Bình có ước mơ để thực hiện, họ luôn có những mục tiêu rất cao và đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực rất nhiều ở bản thân.

Bảo Bình có thể đạt được mong muốn của mình bởi họ có thể vượt qua hàng nghìn khó khăn để đạt được mục tiêu và không bao giờ bỏ cuộc. Điểm mạnh của một Bảo Bình là dám quyết đoán thay đổi bản thân để thích ứng với môi trường và đương đầu với những khó khăn, thử thách. Đó là lý do họ chiếm vị trí đầu tiên trong số các dấu hiệu không khí về sự quyết đoán và can đảm.

Vân Lavie
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top