iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/12/2017, 14:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu

Đây là những cô nàng được sinh ra không phải để đàn ông tán tỉnh, mà để kết hôn và yêu thương.

Quán quân: Xử Nữ

4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu

Thường được mệnh danh là "người phụ nữ đảm việc nhà, giỏi việc nước" và đứng trong top 3 những cô nàng hoàng đạo nữ tính nhất, không có gì ngạc nhiên khi quý cô Xử Nữ đam mê hoàn hảo lại đứng ở top đầu trong bảng xếp hạng hình mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu. Vừa đảm đang, tháo vát, chu toàn, ngăn nắp lại có thiên hướng coi trọng gia đình, Xử Nữ sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho ông xã của mình yên tâm ra ngoài gây dựng sự nghiệp. Không chỉ vậy, cô nàng cũng rất tự lập trong công việc của bản thân, không thích ăn bám chồng con. Rất nhiều phụ nữ sinh dưới chòm sao Xử Nữ vừa gây dựng được sự nghiệp vững chắc lại biết cách cân bằng đời sống gia đình ổn thỏa.

Á quân: Kim Ngưu

4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu - 1

Kim Ngưu chính là cô nàng thứ 2 nằm trong danh sách những người vợ được cánh mày râu khao khát nhất. Ở Kim Ngưu hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một bà xã hoàn hảo mà mọi ông chồng đều ao ước có được: hiền lành, chân thật, thủy chung, khéo léo, sống tình cảm, coi trọng gia đình hơn sự nghiệp. Cô nàng sẵn sàng hy sinh vì chồng con, luôn yêu thương và cắn răng chịu đựng mọi vất vả về mình, miễn sao gia đình được hạnh phúc. Mẫu phụ nữ tuyệt vời như vậy anh nào mà có được thì hãy trân trọng và cố giữ đi nhé!

Quý quân: Cự Giải

4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu - 2

Nếu bạn là anh chàng lãng mạn, tâm lý, chịu được tính khí nhạy cảm và nắng mưa thất thường của bạn gái, thì Cự Giải có thể trở thành hình mẫu người vợ lý tưởng của bạn đấy. Ngoài một số nhược điểm khó chiều ở trên, các cô gái Cự Giải cũng sở hữu rất nhiều đặc điểm rung động lòng người như: dễ thương, ngọt ngào, nữ tính, lãng mạn, ngây thơ, mong manh và đặc biệt là một người vợ đảm, một người mẹ tốt. Phụ nữ cung hoàng đạo này thường rất giỏi nội trợ và tháo vát trong việc nhà.

Hạng 4: Ma Kết

4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu - 3

Vốn là người đàn bà thép coi trọng công việc, nhưng một khi đã xác định kết hôn và sinh con, Ma Kết sẽ tự động từ nữ cường nhân trở thành người vợ, người mẹ hiền thảo và có trách nhiệm số một. Ở người phụ nữ này luôn toát lên vẻ kiên cường, đảm đang, chịu thương chịu khó. Giống như Xử Nữ, họ có thể cân bằng sự nghiệp và gia đình cùng lúc nhờ sự nhanh nhẹn, giỏi giang và độc lập của mình. Lấy được người vợ cung Ma Kết, các ông chồng cũng có thêm một nhà tư vấn tuyệt vời, giúp được họ trên con đường sự nghiệp. 

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top